GIA CÔNG HỘP NHỰA TRONG SUỐT

Hộp nhựa trong suốt là sản phẩm được dùng để làm bao bì cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau như mỹ phẩm , dược phẩm , thực phẩm cấp đông , quà tặng cho các dịp lễ .... Hộp nhựa trong suốt vừa có tác dụng bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các tác hại của môi trường đồng thời tạo sự sang trong cho sản phẩm được đóng gói.

GIA CÔNG HỘP NHỰA TRONG SUỐT

Hộp nhựa trong suốt được sản xuất theo từng ứng dụng khác với quy cách phù hợp nhằm tối đa hóa khả năng bảo vệ sản phẩm và giảm thiểu kích thước hợp lý của hợp nhựa giúp sản phẩm gọn trong quá trình trưng bày hay vận chuyển sản phẩm.

GIA CÔNG HỘP NHỰA TRONG SUỐT

Hộp nhựa trong làm bằng chất liệu nhựa PVC , PET , PP là những chất liệu phổ biến và an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Các sản phẩm hộp nhựa trong của RVC được sản xuất bằng nguyên liệu tiêu chuẩn.

GIA CÔNG HỘP NHỰA TRONG SUỐT

Bạn đang có nhu cầu gia công hộp nhựa theo yêu cầu ? không biết phải bắt đầu từ bước nào?

Để giúp quý khách hàng nhanh chóng có sản phẩm và tiết kiệm thời gian tìm hiểu , Cty RVC xin giới thiệu những bước cơ bản để bạn có sản phẩm đúng yêu cầu:

 • Bước 1: xác định quy cách sản phẩm chính và quy cách hộp nhựa cần thiết kế.
 • Bước 2 : Liên hệ đơn vị gia công hộp nhựa cung cấp đầy đủ thông tin như: công dụng sản phẩm, điều kiện sử dụng , yêu cầu vật liệu , khả năng chịu lực của hộp nhựa trong
 • Bước 3: xác định các tiêu chí trong báo giá cả các đơn vị gia công như: thời gian làm mẫu, số lượng mẫu , giá thành sản phẩm , giá thành khuôn mẫu, đóng gói sản phẩm bằng thùng carton , ballet hay bao PE , chi phí vận chuyển , trách nhiệm với sản phẩm trong thời gian bao lâu.

Sản phẩm hộp nhựa trong mang đến giá trị gia tăng cho sản phẩm vì vậy hiện nay tất cả các doanh nghiệp đều rất chú trọng đến sản phẩm bao bì nhựa.

 • Hộp nhựa đựng trà

  Hộp nhựa đựng trà

  Với thiết kế tinh tế, độ trong suốt cao sản phẩm hộp nhựa đựng trà góp phầm nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm nông sản như trà, cafe. Ngoài tính chất bảo vệ tốt sản phẩm bên trong, hộp nhựa pet mang tính trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Mang đến sự sang trọng và cao cấp của sản phẩm. 

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết

 • Hộp nhựa mỹ phẩm PET PVC

  Hộp nhựa mỹ phẩm PET PVC

  Hộp nhựa pet trong suốt cao dùng làm bao bì cho sản phẩm mỹ phẩm là một những ứng dụng nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm. Hộp nhựa PET trong suốt chất lượng cao - sản xuất kích thước theo yêu cầu. Ngoài ra RVC còn cung cấp dịch vụ in ấn nhằm đưa thông tin chi tiết đến người dùng.

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết

 • Hộp Nhựa PET PVC PP

  Hộp Nhựa PET PVC PP

  Hộp nhựa PET, PVC ,PP trong suốt hay màu sắc theo yêu cầu. Công ty RVC cung cấp giải pháp thiết kế sản phẩm từ hình dạng kích thước, chất liệu, màu sắc, khả năng bảo quản. Cung cấp dịch vụ in ấn theo yêu cầu, máy in đáp ứng 6 màu với bảng màu và phối màu theo khách hàng

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết

 • Nhận dán gia công hộp nhựa PET, PVC, PP

  Nhận dán gia công hộp nhựa PET, PVC, PP

  Nhận dán gia công công hộp nhựa PET, PP theo yêu cầu khách hàng với máy móc hiện đại đường dán đẹp, đáp ứng nhu cầu hàng dùng trong mỹ phẩm, dược phẩm, nước hoa và hàng cao cấp. Hộp nhựa trong góp phần gia tăng giá trị sản phẩm mang đến giá trị gia tăng cao

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết

 • Dán Hộp Nhựa PET, PVC

  Dán Hộp Nhựa PET, PVC

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết

 • Sản Xuất Hộp Nhựa Trong Suốt

  Sản Xuất Hộp Nhựa Trong Suốt

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết