Công ty gia công hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 295 | Cật nhập lần cuối: 2/17/2018 3:04:06 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa trong suốt không chỉ đơn thuần bao gói và bảo vệ cho sản phẩm, mà đã trở thành công cụ chiến lược trong quảng bá sản phẩm và gây dựng thương hiệu cho sản phẩm trong môi trường cạnh tranh với trăm sản phương tượng tự được bày bán trên thị trường.

Công ty gia công hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu

Hộp nhựa trong suốt là một công cụ marketing tuyệt vời giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm bạn cung cấp một cách chi tiết và chân thực. Chính yếu tố trên mang sản phẩm đến gần với khách hàng hơn, tăng cường cảm nhân về sản phẩm khách hàng muốn mua, đó là một trong những nhân tố giúp khách hàng mua sản phẩm của bạn mà không phải của đơn vị khác.

Công ty gia công hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu

Vì vậy, lãnh đạo các đơn vị sản xuất sản phẩm rất quan tâm đến yếu tố bao bì và vật liệu bao bì. Hiện nay, hộp nhựa trong bằng nhựa pet nổi lên như là xu hướng bao bì trong bởi những tính chất ưu việt của vật liệu này so với vật liệu khác. Tính chất quan trong nhất của hộp nhựa trong bằng nhựa pet đó là bề mặt sản phẩm hộp nhựa trong pet rất bóng láng tạo sự sang trọng.

Công ty gia công hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu

Hộp nhựa trong suốt được gia công bằng phương pháp nào?

Phương pháp định hình bế dán là phương pháp tiêu chuẩn để sản xuất gia công hộp nhựa trong suốt. Phương pháp bế dán có ưu điểm so với phương pháp hút định hình chân không ở điểm tạo ra những sản phẩm có góc cạnh theo ý muốn như hộp vuông, hộp gối đầu, hộp âm dương mà công nghệ hút định hình không thể thực hiện được. Và một ưu điểm nổi bật của công nghệ bế dán là độ dày vật liệu đồng nhất không có chỗ dày chỗ mỏng.

Sản phẩm gia công hộp nhựa trong có tính nghệ thuật và đặc trưng riêng biệt do đây là công nghệ sản xuất theo đặt hàng.

Ưu điểm và lợi thế của công ty gia công hộp nhựa trong suốt RVC

  • Sản xuất sản phẩm gia công hộp nhựa trong theo yêu cầu với số lượng đơn hàng thiểu là 1000 sản phẩm
  • Dịch vụ gia công hộp nhựa trong linh hoạt có thể sản xuất theo yêu với đơn hàng có sẵn khuôn hay chưa có sẵn khuôn. Nếu quý khách chưa có khuôn gia công hộp nhựa trong chúng tôi sẽ tư vấn và gia công khuôn hộp nhựa với chi phí thấp nhất. Khuôn bế hộp của chúng tôi sử dụng loại dao nhật, sản phẩm đạt độ chính xác cao và có thể tái sử dụng nhiều lần
  • Với khách hàng đã có khuôn và nhựa nguyên liệu sẵn công ty gia công hộp nhựa trong suốt RVC sẽ nhận sản xuất theo số lượng sản phẩm, hoặc tính theo chiều dài sản phẩm, làm sao khách hàng có lợi về kinh tế nhất

Cam kết chất lượng sản phẩm gia công hộp nhựa trong suốt của RVC

  • Máy móc hiện đại, đồng bộ chủ yếu của đài loan sản phẩm của gia công nhựa RVC đáp ứng tiêu chuẩn cao, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu hàng hóa
  • Nhân viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công nhựa hút định hình theo yêu cầu. Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao có thể xử lý tất cả các file thiết kế khó và chỉnh sửa theo yêu cầu
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn đã thỏa thuận, trước khi xuất hàng cho quý khách đội ngũ kiểm tra chất lượng chúng tôi luôn làm việc sự chăm chỉ và tận tâm giúp khách hàng an tâm khi nhận hàng.
  • Cam kết giao hàng đúng tiến độ

Công ty gia công hộp nhựa trong suốt RVC là đơn vị chuyên nhận gia công theo yêu cầu khách hàng. Với những lợi thế và ưu điểm riêng, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm gia công hộp nhựa trong tốt nhất.

Hãy liện hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Công Ty TNHH RVC

11 Đường Số 7, Kp.7 Phường hiêp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM

0283.726.3146 – 0975.663.984

www.rvc.com.vn