Cty bán và gia công hộp nhựa trong tại HCM

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 354 | Cật nhập lần cuối: 2/19/2018 11:05:25 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa trong là một dạng bao bì nhựa chuyên dụng cho các sản phẩm như hóa mỹ phẩm, thiết bị điện tử, hộp quà tặng , hộp đựng bánh kem bông lan….

hộp nhựa trong suốt có in

Ưu điểm của dòng sản phẩm hộp nhựa trong chính là độ trong suốt và bóng láng của bề mặt hộp nhựa. Đặc tính trong suốt giúp mang sản phẩm đến gần người tiêu dùng hơn, do thói quen mua sản phẩm phải nhìn thấy sản phẩm mình muốn mua. Do đó hộp nhựa trong suốt thúc đẩy quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. Đó là một lợi ích đặc biệt về marketing của hộp nhựa trong mà các loại hộp bằng chất liệu khác không không thể so sánh.

Mua hộp nhựa trong suốt và gia công hộp nhựa trong suốt ở đâu?

Cty bán và gia công hộp nhựa trong tại HCM

Địa chỉ mua hộp nhựa trong suốt

Công Ty TNHH RVC, địa chỉ số 11 đường số 7, Khu phố 7, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM. Điện thoại liên hệ: 0283.726.3146 – 0975.663.984

Gia công hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu

RVC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia công hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu. Chỉ cần bạn có ý tưởng hoặc file thiết kế chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện ý tưởng và cung cấp sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Những yêu cầu và điểm lưu ý khi đặt hàng gia công hộp nhựa trong suốt

  • Sản phẩm bao bì hộp nhựa trong được thiết kế để đóng gói sản phẩm gì ?
  • Khả năng bảo vệ của hộp nhựa trong trước điều kiện ngoại lực và môi trường ?
  • Bạn có cần in màu sản phẩm hộp nhựa trong hay không ?
  • Số lượng dự kiến sử dụng cho 6 tháng trong năm ?
  • Yêu cầu về an toàn vật liệu, tiêu chuẩn khách hàng cần ?
  • Thời gian khách hàng muốn nhận hộp nhựa trong ?

Trước khi đặt hàng gia công bạn cần phải có kế hoạch cho những câu hỏi trên nhằm tối ưu hóa quá trình đặt hàng gia công hộp nhựa làm sao đặt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Bao bì hộp nhựa trong là một cấu phần trong quá trình tung ra sản phẩm ra thị trường của công ty bạn và là một trong những nhân tố quan trọng quyết định đến khả năng thành công của sản phẩm. Quyết định đơn vị gia công tốt giúp bạn có thời gian nhiều hơn cho sản phẩm chủ lực của mình.