Hộp nhựa trong có nắp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 743 | Cật nhập lần cuối: 10/26/2017 10:00:59 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa trong có nắp là sản phẩm được thiết kế với đôi bàn tay khéo léo của các chuyên viên thiết kế đã tạo nên những chiếc hộp nhựa trong thật sinh động kết hợp với việc in ấn lên hộp nhựa sẽ làm gia tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho sản phẩm góp phần rất lớn đến sự kích thích tiêu dùng cho khách hàng, giúp quảng bá thương hiệu tốt cũng như để lại ấn tượng tốt với khách hàng.

Hộp nhựa trong có nắp của công ty chúng tôi được làm chủ yếu từ nguồn nguyên liệu nhựa PET trong suốt. Trọng lượng nhẹ với các lớp đan cài khéo léo xếp thành chiếc hộp vuông vắn, là sự lựa chọn lí tưởng để đựng bánh, quà.

Hộp nhựa trong có nắp

Ưu điểm của hộp nhựa trong có nắp :

- Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc

- Nhẹ, chống thấm nước & dễ sử dụng

- Độ bền cao, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng

- Có thể tái chế.

Thời gian làm hàng: Luôn đáp ứng tiến độ được giao nhanh nhất.

Hộp nhựa trong có nắp được thiết kế theo nguyên tắc đẹp và thu hút khách hàng, để sản xuất hộp nhựa trong đẹp cần đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và thợ gia công có kinh nghiệm trong lãnh vực gia công hộp nhựa, hộp giấy.

Hộp nhựa trong có nắp

RVC là công ty chuyên cung cấp, sản xuất và thiết kế hộp nhựa trong có nắp , chúng tôi nhận thấy bao bì ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hình ảnh và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Đồng thời giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu, góp phần nâng cao vị thế trên thị trường cũng như với đối tác kinh doanh.

Hãy đến vơi Công ty TNHH RVC – Công ty sản xuất hộp nhựa để được lựa chọn nhiều mẫu mã đẹp mắt, chất lượng làm cho giá trị sản phầm tăng lên bội phần.