Hộp nhựa mỹ phẩm PET PVC

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 793 | Cật nhập lần cuối: 10/17/2018 4:32:50 PM | RSS

Hộp nhựa pet trong suốt cao dùng làm bao bì cho sản phẩm mỹ phẩm là một những ứng dụng nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm. Hộp nhựa PET trong suốt chất lượng cao - sản xuất kích thước theo yêu cầu. Ngoài ra RVC còn cung cấp dịch vụ in ấn nhằm đưa thông tin chi tiết đến người dùng.

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, việc sử dụng mỹ phẩm trở thành xu hướng được nhiều phụ nữ hướng đến. Nắm bắt được điều này các cơ sở, công ty sản xuất mỹ phẩm đã cho ra đời nhiều loại mỹ phẩm. Để cho việc sử dụng mỹ phẩm được thuận tiện hơn, các công ty đã đóng gói thành từng bộ mỹ phẩm . Bao bì được lựa chọn ở đây chính là hộp nhựa mỹ phẩm pet pvc

Đối với ngành sản xuất mỹ phẩm thì việc lựa chọn 1 loại bao bì phù hợp, đẹp mắt mà giá cả lại phải chăng. Nếu sản phẩm mỹ phẩm của bạn dạng lọ, hũ, tuýt bạn có thể tham khảo hộp nhựa mỹ phẩm pet pvc của chúng tôi.

Hộp nhựa mỹ phẩm pet pvc cho các chị em phụ nữ được làm bằng chất liệu PET hoặc PVC Trong suốt, sang trọng và cực kì lâu bền cùng thời gian. Những chiệc hộp nhựa mỹ phẩm này được thiết kế với kích thước tương đối nhỏ gọn, giúp người dùng hoàn toàn có thể di chuyển bất cứ nơi đâu mà không cần phải lo ngại đến vấn đề thiếu diện tích.

Công ty chúng tôi với xưởng sản xuất trực tiếp, máy móc hiện đại nhất với nhiều khuôn mẫu khác nhau, sản phẩm hộp nhựa mỹ phẩm pet pvc của chúng tôi rất đẹp giá rẻ, đẹp mắt. Chúng tôi chuyên nghiệp bởi nhân viên:

+ Được tuyển chọn kỹ lưỡng.

+ Được đào tạo bài bản.

+ Đã trải nghiệm thực tế.

+ Luôn thân thiện, trung thực.

Thời gian làm hàng: Luôn đáp ứng tiến độ được giao nhanh nhất.

Hãy đến vơi Công ty TNHH RVC – Công ty sản xuất hộp nhựa mỹ phẩm pet pvc để được lựa chọn nhiều mẫu mã đẹp mắt, chất lượng làm cho giá trị sản phầm tăng lên bội phần.

Hộp nhựa mỹ phẩm PET PVC

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: 19Y Tam Bình – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức