Hộp Nhựa PET PVC PP

[ Điểm đánh giá5/5 ]3 người đã bình chọn
Đã xem: 986 | Cật nhập lần cuối: 12/5/2018 4:30:39 PM | RSS

Hộp nhựa PET, PVC ,PP trong suốt hay màu sắc theo yêu cầu. Công ty RVC cung cấp giải pháp thiết kế sản phẩm từ hình dạng kích thước, chất liệu, màu sắc, khả năng bảo quản. Cung cấp dịch vụ in ấn theo yêu cầu, máy in đáp ứng 6 màu với bảng màu và phối màu theo khách hàng

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa PET PVC PP của công ty TNHH RVC được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu nhựa an toàn được các nhà sản xuất đảm bảo an toàn về vệ sinh và an toàn cho sức khỏe khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Bên cạnh đó thì các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất mong muốn tạo sự thu hút đối với khách hàng nên đã thiết kế hộp nhựa PET PVC PP thật ấn tượng , đặc sắc làm cho sản phẩm bên trong càng trở nên lôi cuốn, hấp dẫn hơn hẳn trong mắt người tiêu dùng cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của các công ty.

Hộp nhựa PET PVC PP được thiết kế với đôi bàn tay khéo léo của các chuyên viên thiết kế đã tạo nên những chiếc hộp nhựa đựng rau thật sinh động kết hợp với việc in ấn lên hộp nhựa góp phần đẩy mạnh chiến lược tiếp thị và quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng thật hiệu quả và đạt nhiều thành công.

Ưu điểm khi bạn sử dụng các loại hộp nhựa PET PVC PP sản của công ty chúng tôi:

  • Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nhựa không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người
  • Nguồn nguyên liệu nhựa an toàn. Có giấy kiểm định nhựa.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, làm gia tăng giá trị sản phẩm.
  • Báo giá nhanh chóng, giá cả cạnh tranh
  • Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tư vấn kỹ lưỡng
  • Máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
  • Vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo yêu cầu của khách

Công ty TNHH RVC được đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất cung cấp các hộp nhựa PET PVC PP theo mọi yêu cầu của các khách hàng, doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn với những mẫu mã đa dạng , phong phú và giá thành rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Bạn cần đặt làm hộp nhựa PET PVC PP hãy tìm chúng tôi. Bởi, chúng tôi luôn lấy nhu cầu khách hàng làm thước đo cho giá trị của sản phẩm . Vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ Qúy khách hàng!