Nhận dán gia công hộp nhựa PET, PVC, PP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 549 | Cật nhập lần cuối: 9/11/2017 10:17:11 AM | RSS

Nhận dán gia công công hộp nhựa PET, PP theo yêu cầu khách hàng với máy móc hiện đại đường dán đẹp, đáp ứng nhu cầu hàng dùng trong mỹ phẩm, dược phẩm, nước hoa và hàng cao cấp. Hộp nhựa trong góp phần gia tăng giá trị sản phẩm mang đến giá trị gia tăng cao

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Công ty TNHH RVC là một công ty hàng đầu trong lĩnh vựa sản xuất nhựa. Hiện tại chúng tôi nhận gia công dán PET PVC tất cả mặt hàng nhựa PET PVC theo yêu cầu,nhận làm khuôn mẫu, công ty có văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể gửi cho chúng tôi một mẫu sản phẩm nhựa PET PVC với kích thước, độ dày, chất liệu cung số lượng chúng tôi sẽ báo giá ngay.

Nhận gia công dán PET PVC ở đây có nghĩa là chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc ra một giải pháp sáng tạo để yêu cầu của bạn, dán mẫu nhựa sao cho đúng với thiết kế hoặc mẫu có sẵn .Việc gia công sẽ diễn ra nhanh chóng nếu nếu như đã có sự thỏa thuận và cam kết của hai bên.

Nhận dán gia công hộp nhựa PET, PVC, PP

Nhận gia công dán PET PVC với các thông tin như sau:

  1. Theo đơn hàng của quý khách các loại hộp nhựa, túi nhựa PET, PVC
  2. Công ty gia công nhựa theo khuôn bế, chuyên bế tất cả các loại hộp nhựa, bao bì nhựa
  3. Nhận gia công dán PET PVC theo yêu cầu, của từng khách hàng. Nếu Quý khách hàng sắp xếp được thời gian, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng ngồi cùng bạn để thiết kế và tư vấn trực tiếp trên máy tính,qua điện thoại,tại cty chúng tôi giúp Quý khách hàng hiểu để có những lựa chọn phù hợp

Trước sự đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, chúng tôi đã nhanh chóng đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ quản lý. Với nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới phù hợp với nhu cầu của thị trường. Công ty TNHH RVC chuyên tôi nhận gia công dán PET PVC.

Nhận gia công dán PET PVC theo yêu cầu tại công ty RVC có ưu điểm sau:

  1. Nhà máy hiện đại, năng suất cao, đội ngũ công nhân - kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  2. Có nhà máy tạo khuôn theo yêu cầu của sản phẩm: RVC không lấy lời khi tạo khuôn, chỉ để phục vụ gia công nhựa.
  3. Các loại nhựa, hạt nhựa được RVC nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian: đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm.
  4. Báo giá và thời gian hoàn thành ngay khi nhận yêu cầu của khách hàng: Khi khách hàng đưa yêu cầu gia công, đưa mẫu, chúng tôi đã tính toán được giá thành và thời gian thực hiện, báo cho khách hàng tham khảo, cân nhắc.

Bạn cần gia công dán PET PVC hãy tìm chúng tôi. Bởi, chúng tôi luôn lấy nhu cầu khách hàng làm thước đo cho giá trị của sản phẩm . Vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ Qúy khách hàng!