Sản xuất hộp nhựa trong tại HCM

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 191 | Cật nhập lần cuối: 8/15/2018 12:01:13 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa trong hiện nay là một trong những loại bao bì được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến trong ngành đóng gói. Sản phẩm mang tính ưu việt so với bao bì giấy bởi hộp nhựa trong cho cái nhìn trực diện về sản phẩm, phô bày những đặc điểm ưu việt của sản phẩm.

sản xuất hộp nhựa trong

RVC là đơn vị chuyên sản xuất hộp nhựa trong suốt từ chất liệu PET và PVC. Dây chuyển sản xuất hiện đại mang đến những sản phẩm chất lượng cao và đồng nhất về mặt nhận diện.

Vì sao nên chọn công ty sản xuất hộp nhựa trong RVC

  • Kinh nghiệm sản xuất là một những điểm nổi bật, bởi RVC đã gia công cho nhiều đơn vị sản xuất lớn có yêu cầu về chất lượng ở mức rất cao.
  • Máy móc sản xuất khá chuyên dụng: hiểu được nhu cầu về hộp nhựa trong suốt không vết sướt hệ thống máy sản xuất RVC có yêu cầu chuyên biệt. Sản phẩm hộp nhựa PET rất dễ trầy sướt chỉ có máy chuyên dụng mới có thể sản xuất mà không sảy ra lỗi trầy sướt trên bề mặt sản phẩm.
  • Nguyên liệu sản xuất được kiểm định và chất lượng cao: Bao bì hộp nhựa phải đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm do đó để sản xuất hộp nhựa trong chúng tôi thường dùng nhựa nguyên sinh không chứa tạp chất để sản xuất.
  • Đội ngũ thiết kế có chuyên môn và tay nghề cao: nhân viên thiết kế của chúng tôi sử dụng thành thạo các phần mền như AI, autocad, Photoshop…
  • Nhà xưởng đạt chuẩn bao bì: để đảm bao sản phẩm chất lượng tốt nhất không chỉ đòi hỏi nguyên liệu tốt mà còn ảnh hưởng bời yếu tố môi trường. Do đó nhà xưởng chúng tôi đạt tiêu chuẩn về độ sạch và ngăn côn trùng hiệu quả.

sản xuất hộp nhựa trong suốt tại hcm

Quy trình sản xuất hộp nhựa trong của RVC

quy trình sản xuất hộp nhựa trong