Hộp nhựa đựng bánh bông lan BL06 và BL05

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 634 | Cật nhập lần cuối: 12/6/2017 9:00:54 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Bông lan là 1 loại bánh rất ngon và được mọi người rất ưa chuộng bởi bánh bởi mùi vị hấp dẫn và đẹp mắt.Với những chiếc hộp nhựa đựng bánh bông lan xinh xinh, yêu yêu, đa dạng mẫu, bạn có thể tha hồ trổ tài với các loại bánh bông lan cuộn, bông lan trứng muối, bông lan kem,...yêu thích.

Hộp nhựa đựng bánh bông lan BL06 và BL05

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Hộp nhựa đựng bánh bông lan có trọng lượng nhẹ, bởi được làm từ chất liệu nhựa, giúp người dùng dễ dàng mang đi. Nắp của hộp được thiết kế hình vòm trong suốt, giúp bạn có thể nhìn thấy bánh ở bên trong.

Phần đế nhô cao ở bên trong khiến cho nắp hộp có thể bám nhẹ vào đế hộp. Đồng thời, phần đế nhô lên được tạo kiểu hình sóng nước, giảm bớt diện tích tiếp xúc giữa phần đế và phần hộp, giúp cho việc mở ra trở nên dễ dàng hơn.

Hộp nhựa đựng bánh bông lan để đựng bánh bông lan cuộn, bông lan trứng muối, bông lan kem làm quà tặng. Nắp hộp có những rãnh nhỏ, giúp cho người dùng khi cầm không bị trơn.

Đáy hộp có những hình tròn nhỏ nhô lên, tạo ma sát với bánh, khi di chuyển, bánh sẽ không bị xô vào thành hộp.

Thông tin chi tiết:

BL06

dài 170mm* rộng 150mm* cao 95mm

BL05

dài 255mm * rộng 150mm* cao 95mm

Hộp nhựa đựng bánh bông lan này dùng để đựng bánh gato, bánh bông lan trứng muối, bánh bông lan cuộn,... thì đối với những loại bánh có hình dáng đặc thù, chúng ta phải sử dụng những hộp bánh có đặc điểm phù hợp.

RVC hiện đang cung cấp tất cả những loại hộp nhựa đựng bánh nhựa có chất lượng tốt, giá thành phải chăng, chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu mua sắm của bạn.