Hộp nhựa đựng bánh bông lan hột xoài BL01

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 649 | Cật nhập lần cuối: 1/3/2018 9:17:01 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Nếu việc bảo quản và di chuyển bánh luôn là nỗi băn khoăn của bạn thì hộp nhựa đựng bánh BL01 thấp chính là sản phẩm xóa tan nỗi băn khoăn đó. Đây là một sản phẩm vô cùng hữu ích và tiện dụng giúp bạn đựng và bảo quản bánh một cách hiệu quả nhất.

Kích thước hộp: 244*133*75 mm ( đế đen, nắp trong)

Hộp nhựa đựng bánh bông lan hột xoài BL01

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Hộp nhựa đựng bánh bông lan BL01 thấp được làm bằng chất liệu nhựa, bởi vậy nên có trọng lượng nhẹ, giúp người dùng dễ dàng mang đi. Nắp của hộp được thiết kế trong suốt, bạn có thể nhìn thấy bánh ở bên trong. Hộp có dạng hình hạt xoài ( elip)

Phần đế màu đen nhô không quá cao ở bên trong khiến cho nắp hộp có thể bám nhẹ vào đế hộp. Đồng thời, phần nắp trong nhô lên được tạo kiểu hình sóng nước, giảm bớt diện tích tiếp xúc giữa phần đế và phần hộp, giúp cho việc mở ra trở nên dễ dàng hơn

Hộp nhựa đựng bánh bông lan BL01, rất phù hợp để đựng bánh làm quà tặng. Nắp hộp có những rãnh nhỏ, giúp cho người dùng khi cầm không bị trơn.

Đáy hộp có những vòng tròn lõm xuống, tạo ma sát với bánh, khi di chuyển, bánh sẽ không bị xô vào thành hộp.

Hộp nhựa đựng bánh bông lan BL01 với kích thước lớn và giá thành rẻ chiếc hộp này đã và đang là một dụng cụ thiết yếu để đựng, bảo quản và di chuyển các loại bánh bông lan, bánh gato, bánh kem tròn, bánh chiffon, bánh mousse...