Hộp nhựa đựng món gỏi

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 326 | Cật nhập lần cuối: 8/22/2018 5:05:11 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hôp nhựa đựng gỏi là một sản phẩm mới phát triển của RVC nhằm đáp ứng nhu cầu đựng các sản phẩm thức ăn nhanh, thức ăn giao tại nhà như: gỏi cuốn, gỏi cá trích, gỏi gà, gỏi bò, salad với rau trộn…

Hộp nhựa đựng gỏi làm bằng nhựa trong suốt giúp món gỏi trong hấp dẫn hơn với khách hàng. Vì khách hàng có thể quan sát trọn vẹn và trực tiếp món ăn bên trong. Hộp nhựa đựng gỏi góp phần gia tăng trải nghiệm của khách hàng về các món ăn mà cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Với thiết kế chiều dài 27,5cm x Rộng 17,5cm hộp nhựa đựng gỏi mang đến nhiều không gian để bạn có thể trình bày sản phẩm nghệ thuật và tinh tế nhất. Bởi nhu cầu về sản phẩm thức ăn nhanh hiện nay của khách hàng không chỉ ngon mà còn phải hấp dẫn bắt mắt.

Hộp nhựa đựng gỏi được sản xuất bằng nhựa PET nguyên sinh an toàn với sức khỏe người sử dụng. Với quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm được đóng gói trong bao PE đúng tiêu chuẩn. Với hộp nhựa đựng gỏi của RVC khi mua về bạn chỉ cần đưa vào quy trình đóng gói không cần phải vệ sinh hộp nhựa lại.

Với thiết kế tinh tế và hệ thống sản xuất tiên tiến sản phẩm hộp nhựa đựng gỏi của RVC hiện nay được khách hàng và doanh nghiệp tin dùng.

Thông tin về quy cách sản phẩm, đóng gói và tiêu chuẩn sản phẩm.

Mã sản phẩm

RVC02

Kích thước đế

285* 185*32mm

( kích thước lọt lòng 275*175*32mm)

Kích thước nắp

286*186*21mm

( kích thước lọt lòng 275*176*20mm)

Đóng gói/ bao PE

300 cái

Chất liệu sản phẩm

A.PET

An toàn thực phẩm

Đạt chuẩn