Hộp nhựa tròn 200 gam

[ Điểm đánh giá5/5 ]5 người đã bình chọn
Đã xem: 890 | Cật nhập lần cuối: 8/23/2018 11:01:24 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa tròn 200g trong suốt chuyên dùng đựng bánh mứt với trọng lượng 200g hoặc 250 tùy theo sản phẩm. Là một trong những dòng sản phẩm chủ lực phục vụ đóng gói bánh kẹo, mứt phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

mua hộp nhựa tròn 200 gam

Ưu điểm của hộp nhựa tròn 200 gam của RVC

  • Hộp nhựa tròn 200g được sản xuất bằng nhựa PET trong suốt cao. Hộp nhựa tròn trong giúp phô bày sản phẩm để khách hàng dễ dàng quan sát.
  • Hộp nhựa tròn 200 gam cứng cáp nhưng không bị vỡ trong quá trình vận chuyển như chất liệu mica.
  • Dễ dàng trong vận chuyển với thiết kế góc R 3 độ giúp sản phẩm dễ dàng xếp vào nhau, tiết kiệm diện tích trong quá trình vận chuyển từ điểm mua hàng về nhà máy.
  • Giá thành sản phẩm rẻ hơn sản phẩm cùng loại bởi hộp được sản xuất từ máy tự động hoàn toàn từ khâu nguyên liệu đến hoàn thiện sản phẩm.

Thông tin về quy cách, đóng gói và bao bì của hộp nhựa tròn 200 gam

Mã sản phẩm

Hộp tròn 200g

Quy cách sản phẩm

120*120*45mm

Bao bì đóng gói

Bao PE

Số lượng/ bao PE

250 Cái

Chất liệu

  1. PET

An toàn với thực phẩm

Đảm bảo

Màu sắc

Trong suốt

Độ cứng cáp

Đáp ứng tiêu chuẩn đóng gói

Không chỉ ưu việt về tính năng sản phẩm, hộp nhựa tròn được sản xuất bởi RVC còn đầy đủ các giấy tờ về an toàn thực phẩm như: phiếu kiểm định an toàn với thực phẩm của trung 3, giấy kiểm định về nguyên liệu an toàn, giấy chứng công bố sản phẩm hộp quy. Với đầy đủ giấy chứng nhận và công bố khi mua sản phẩm hộp nhựa tròn 200g của RVC bạn có thể yên tâm để có thể làm công bố tiêu chuẩn sản phẩm của mình.