Hộp nhựa tròn 500 gam

[ Điểm đánh giá5/5 ]5 người đã bình chọn
Đã xem: 854 | Cật nhập lần cuối: 1/24/2019 3:16:22 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa tròn 500g đựng bánh mứt, kẹo, hạt dưa, bánh pía là một trong những sản phẩm xuất hiện khá phổ biến tại các kệ trưng bày cửa cửa hàng, siêu thị không chỉ trong dịp tết.

mua hộp nhựa tròn 500 g

Hộp nhựa tròn có tác dụng bảo quản sản phẩm an toàn trước các điều kiện môi trường như khói bụi, nước và côn trùng làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh mứt.

bán hộp nhựa tròn 500g

Hộp nhựa tròn làm bằng chất liệu nhựa PET trong suốt cao cho cái nhìn trực tiếp sản phẩm bên trong. Mang khách hàng đến gần hơn với sản phẩm và có tác dụng trực tiếp đến hành vi mua hàng của khách.

mua hộp nhựa tròn 500g

Hộp nhựa tròn làm bằng chất liêu PET có ưu điểm:

  • Hộp nhựa cứng cáp bảo vệ sản phẩm tối trong quá trình vận chuyển và có thể xếp chồng lên nhau nhiều lớp tiết kiệm diện tích và không gian.
  • Hộp nhựa tròn làm bằng PET có độ trong suốt rất cao, cao nhất trong tất cả các vật liệu.
  • An toàn với sức khỏe người dùng bởi nhựa pet là được khuyến khích dùng trong đóng gói thức phẩm do không chứa các chất độc hại
  • Thân thiện với môi trường: quá trình sản xuất nhựa pet không sử dụng chất phụ gia và sau khi sử dụng hộp nhựa tròn PET có thể tái chế góp phần hạn chế ô nhiểm môi trường.
  • Dễ dàng dán nhãn và làm nhận diện thương hiệu bằng logo nổi hoặc decan

Ngoài tác dụng bảo vệ sản phẩm, hộp nhựa còn có ý nghĩa mang đến sự tròn trịa đủ đầy may mắm do đó hộp nhựa tròn thường rất phổ biến vào những ngày tết.

hộp nhựa tròn 500g đựng bánh pía

Hộp nhựa tròn 500g là một sản phẩn không thể thiếu trong ngành bánh kẹo, thực phẩm, sản phẩm nông sản.