Hộp nhựa tròn đựng bánh cupcake

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 416 | Cật nhập lần cuối: 8/9/2018 11:30:22 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa tròn đựng bánh cupcake hiện nay đã khá quen thuộc với người tiêu dùng. Bởi sự phát triển của ngành bánh ngọt trong xã hội hiện đại đòi hỏi phải sử dụng hộp nhựa cupcake trong bảo quản, trưng bày và vận chuyển.

hộp nhựa tròn đựng bánh cupcake

Hộp nhựa tròn đựng bánh cupcake là bằng nhựa PET trong suốt cho cái nhìn sinh động về sản phẩm bánh được bảo quản bên trong hộp. Mỗi sản phẩm bánh cupcake là một tác phẩm của người nghệ nhân làm bánh muốn gửi đến khách hàng của mình. Do đó không hộp nhựa nào có thể phô diễn sản phẩm bên trong tốt hơn hộp nhựa tròn đựng bánh cupcake của RVC.

Hộp nhựa tròn đựng bánh cupcake ngoài công dụng trưng bày sản phẩm còn mang đến sự bảo quản tuyệt vời khỏi điều kiện môi trường như khói bụi nước mưa. Thiết kế hộp nhựa tròn đựng bánh cupcake còn mang đến cảm giác tinh tế và sang trọng, góp phần thổi hồn vào những tác phẩm của người nghệ nhân. Hộp nhựa đựng bánh cupcake rất phù hợp để bạn có thể tặng người thân và bạn bè. Những chiếc bánh nhỏ xinh xắn trong những chiếc hộp trong suốt là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cuộc gặp mặt trò chuyện hay picnic của những người bạn, hay quà biếu người thân trong những diệp lễ .

hộp nhựa tròn đựng bánh cupcake

Không chỉ là sản phẩm bao bì tốt hộp nhựa tròn đựng bánh cupcake còn là bao bì an toàn. Với nhựa PET chuyên dùng cho thực phẩm, ngoài ra hệ thống sản xuất khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ sở đảm bảo hộp nhựa tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người dùng.

Vì sao nên chọn mua hộp nhựa tròn đựng bánh cupcake của RVC

  • Hộp nhựa chất lượng cao, thiết kế bắt mắt và sang trọng
  • Giá thành rẻ, đóng gói linh hoạt
  • Có giấy kiểm nghiệm chứng nhận an toàn vệ sinh thực, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn của đơn vị kinh doanh theo quy định nhà nước.
  • Hàng luôn có sẵn đáp ứng nhanh nhất những đơn hàng phát sinh.

Địa chỉ mua hộp nhựa tròn đựng bánh cupcake:

Hiện nay RVC là đơn vị chuyên sản xuất dòng sản phẩm đựng bánh với nhiều mẫu mã. Ngoài ra còn RVC còn nhận gia công hộp nhựa theo yêu cầu. Địa chỉ liên hệ mua hộp nhựa tròn đựng bánh cupcake:

Công Ty TNHH RVC

11 Đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, thủ đức, HCM

Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984

Web: www.rvc.com.vn