Hộp Nhựa Trong Mỏng

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 2216 | Cật nhập lần cuối: 8/30/2017 10:39:38 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Có thể nói trong cuộc sống hiện đại như hiện nay, sự tiện lợi trong tiêu dùng, sinh hoạt luôn được đánh giá cao. Một trong những vật dụng không thể thiếu đó là hộp nhựa dùng 1 lần. Điển hình cho thứ đồ nhựa này chính là hộp nhựa trong mỏng

Hộp nhựa trong mỏng được làm bằng chất liệu nhựa trong, có trọng lượng vô cùng nhẹ, giúp bạn dễ dàng sử dụng. Với chất liệu này, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy thành quả của mình, đồng thời có thể nhận ra sự xô lệch của sản phẩm bên trongvà kịp thời sắp xếp lại.

` Ưu điểm của hộp nhựa trong mỏng:

· Chất liệu nhựa PET nhẹ, trong suốt, dễ dàng đóng hộp và trưng bày sản phẩm.

· Đẹp mắt, làm tăng giá trị mỹ quan cho sản phẩm.

· Thiết kế tối ưu, bảo quản thực phẩm, có thể sử dụng nhiều loại chất liệu dùng cho thực phẩm tươi hoặc khô

· Tiết kiệm chi phí & khả năng bảo quản tốt hơn sản phẩm cùng loại khác chất liệu

· Tối ưu hóa quá trình vận chuyển, sản phẩm có thể xếp chồng lên nhau.Tiết kiệm chi phí & khả năng bảo quản tốt hơn sản phẩm cùng loại khác chất liệu,...

Hộp nhựa trong mỏng được sản xuất theo quy trình khép kín và tự động hoàn toàn từ quá trình đưa nguyên liệu cho đến khi thành phẩm. Công ty TNHH RVC chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm cũng như sự linh hoạt trong sản xuất và thời gian đáp ứng đơn hàng. Với kiến thức chuyên môn, RVC tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Hộp nhựa trong mỏng của công ty chúng tôi được đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành , chuyên gia công hộp nhựa , làm loại hộp nhựa định hình theo mọi yêu cầu của các khách hàng, doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn với những mẫu mã đa dạng , phong phú đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng với giá và chất lượng tốt hiện nay.