Hộp nhựa trong suốt đựng bánh

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 596 | Cật nhập lần cuối: 8/21/2018 11:25:42 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa trong suốt đựng bánh JBS2 là một sản phẩm hoàn toàn mới của RVC, được thiết kế tinh tế và sang trọng phù hợp đựng thực phẩm như bánh kẹo. Hộp nhựa trong suốt đựng bánh có thiết kế kín, hộp cứng cáp đựng được nhiều kích thước bánh khác nhau.

Hộp nhựa trong suốt đựng bánh được sản xuất từ nhựa pet trong suốt chất lượng cao, nhựa nguyên sinh an toàn với thực phẩm. Là một trong những vật liệu đựng thực phẩm phổ biến nhất hiện nay.

hộp nhựa trong đựng bánh

Hộp nhựa trong suốt đựng bánh có giá thành rẻ do được sản xuất từ công nghệ hút chân không định hình. Đây là công nghệ sản xuất sản phẩm với số lượng lớn trong thời gian ngắn tiết kiệt chi phí phù hợp với đựng sản phẩm dùng 1 lần như bánh kẹo. Với công nghệ hiện đại sản phẩm của RVC không chỉ rẻ mà còn có chất lượng cao, sản phẩm không khuyết tật , dị dạng và đồng nhất.

Hộp nhựa trong đựng bánh kẹo không chỉ có tính chất trưng bày tốt mà còn bảo vệ sản phẩm hiệu quả khi vận chuyển và trong điều kiện môi trường bất lợi như nóng ẩm và côn trùng.

Thông số kỹ thuật của hộp nhựa trong suốt đựng bánh

Code

JBS2

Kích thước tổng thể

155mm x 155mm x 60mm

Kích thước lọt lòng

135mm x 135mm x 55mm

Đóng gói sản phẩm

500 cái/ set

Đóng gói Bao PE

PE 1 lớp

Chất liệu hộp nhựa

PET nguyên sinh

Hiện nay sản phẩm hộp nhựa trong đựng bánh của RVC có mặt trong quy trình đóng gói sản phẩm của nhiều khách hàng. Và rất phổ biến trong các cửa hàng cũng như chợ cung cấp hộp nhựa trong cả nước