Khay Nhựa đen đựng thịt thủy sản M16

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 607 | Cật nhập lần cuối: 4/17/2018 3:02:48 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Khay nhựa đen đựng thủy sản M16 là một trong nhiều sản phẩm khay nhựa đựng thịt, cá, tôm, thủy hải sản, rau củ quả trái cây gọt sẵn. Đây là một dòng sản phẩm dùng 1 lần tiện dụng rất phù hợp cho các loại thực phẩm chế biến sẵn trong các cửa hàng siêu thị dùng phục vụ tại chỗ hay đem về.

Cuộc sống ngày càng bận rộn, nhu cầu cầu về những sản phẩm tiện lợi ngày càng tăng là một trong những yếu tố giúp các sản phẩm khay nhựa đen dùng 1 lần phát triển. Khay nhựa đen M16 là một sản phẩm bổ sung cho khay nhựa inox vốn rất phổ biến trong ngành thực phẩm.

khay nhựa đen M15

Khay nhựa đen đựng thực phẩm của RVC được sản xuất bằng nguyên liệu PET giúp sản phẩm cứng cáp và không bị nhớt như khay nhựa sản xuất bằng các chất liệu khác. Màu đen của khay nhựa mang đến sự sang trọng và sạch sẽ cho sản phẩm. Ngoài ra nguyên liệu sản xuất khay nhựa đen của RVC là nhựa PET nguyên sinh, an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường

Thông tin về khay nhựa đen M16

Mã sản phẩm

M16

Kích thước sản phẩm

276mm*206mm*30mm

Đóng gói ( sl/pe)

300 cái

Màu sắc

Đen ( hoặc trong theo yêu cầu)

Chất liệu

APET

Ngày nay các sản phẩm tiện lợi sản xuất bằng chất liệu PET ngày càng phổ biến bời nó góp phần mang đến sự tiện nghi và là giải pháp đóng gói hiệu quả cho các đơn vị cung cấp thực phẩm, thức anh nhanh

Ngoài khay nhựa đen M16 cty RVC còn cung cấp nhiều dòng khay nhựa với kích thước và màu sắc khác nhau, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng.