Khay nhựa đựng bánh cuộn

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 564 | Cật nhập lần cuối: 12/27/2017 10:41:42 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Trên thị trường sản xuất và cung cấp sản phẩm nhựa đa dạng và phong phú như hiện nay thì sản phẩm khay nhựa định hình được các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay rất ưa chuộng và sử dụng phổ biến với những chất liệu nhựa cao cấp và chất lượng.

Khay nhựa đựng bánh cuộn được làm bằng chất liệu nhựa PET trong có trọng lượng nhẹ, giúp người dùng dễ vận chuyển . Khay nhựa đựng bánhđược thiết kế hình chữ nhật bạn có thể nhìn thấy bánh ở bên trong. Sản phẩm dùng 1 lần, rất phù hợp để đựng bánh làm quà tặng.

Khay nhựa đựng bánh cuộn

Công ty TNHH RVC được đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất gia công Khay nhựa đựng bánh cuộn theo mọi yêu cầu của các khách hàng, doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn với những mẫu mã đa dạng , phong phú và giá thành rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Khay nhựa đựng bánh cuộn được duyệt kĩ mẫu trước khi đặt hàng, , chúng tôi sẽ chạy mẫu thử cho khách hàng để khách hàng test mẫu ưng ý.

hình

Bên cạnh đó, đội ngũ bán hàng nhiệt tình sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về chất liệu nhựa, độ dày nhựa phù hợp với sản phẩm. Tiêu chí của chúng tôi:

  • Chất lượng đi đôi giá giá hợp lý, cạnh tranh
  • Đảm bảo giao hàng tận nơi và đúng hẹn
  • Thuận tiện và nhanh chóng từ các khâu đặt hàng, thanh toán và giao nhận sản phẩm