Tô nhựa đựng salad FB700B và FB1000B

[ Điểm đánh giá5/5 ]5 người đã bình chọn
Đã xem: 1486 | Cật nhập lần cuối: 8/21/2018 11:27:53 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Tô nhựa đựng salad là sản phẩm hữu ích giúp bạn bảo quản, cất giữ và di chuyển các loại salad trái cây, rau củ quả....

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:.

Được làm bằng chất liệu nhựa Pet, tô nhựa đựng salad có trọng lượng nhẹ, giúp người dùng dễ dàng mang đi. Nắp của hộp được thiết kế hình trụ và trong suốt, bạn có thể nhìn thấy sản phẩm ở bên trong. Sản phẩm dùng 1 lần, rất phù hợp để đựng salad.

tô nhựa đựng salad

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm

Kích thước (mm)

Hộp nhựa salad F1000B

181x181x85

Hộp nhựa salad F700B

181x181x65

Tô nhựa đựng salad FB700B và FB1000B có phần đế dạng tô kết hợp với những điểm lồi trên mép của nắp hộp khiến cho nắp hộp khi đóng sẽ cực kì chắc chắn, đảm bảo không bị bật ra khi di chuyển.

Nắp hộp có những rãnh nhỏ, tạo ma sát giúp người dùng khi mở nắp ra sẽ không bị trơn, dễ dàng sử dụng. Với giá thành rẻ, chiếc hộp này đã và đang là một dụng cụ thiết yếu để đựng, bảo quản và di chuyển các loại salad bên trong, nhìn hấp dẫn hơn

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một món ăn ngon tiện lợi từ tô nhựa đựng salad chuyên dụng này và salad là một món ăn ngon miệng thích hợp cho mọi lựa tuổi.

RVC hiện đang bày bán rất nhiều các loại hộp nhựa dùng 1 lần với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm và ăn uống của bạn.