In trên hộp nhựa pet pvc pp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 287 | Cật nhập lần cuối: 11/18/2017 7:07:22 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

In trên hộp nhựa là một trong những phương pháp vừa được cải tiến và đưa vào sử dụng trong ngành bao bì nhựa phát triển trong thời đại hội nhập như ngày nay. Thực tế cho thấy người tiêu dùng đang ngày càng có xu hướng sử dụng các loại hộp nhựa trong để có thể nhìn rõ sản phẩm thực tế bên trong. Chính vì vậy khách hàng muốn in trên hộp nhựa để khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

In trên hộp nhựa PET PVC PP phải kể đến đến dịch vụ in lụa, đây là hình thức in được nhiều công ty in ấn đánh giá cao vì hiệu quả đem lại của nó, mẫu mã in ấn trông rất đẹp, sắc nét, bền bỉ theo thời gian đáp ứng tất cả mọi yêu cầu in ấn khắt khe của các khách hàng và doanh nghiệp vì dễ nhận diện thương hiệu.

In trên hộp nhựa pet pvc pp

Muốn in trên hộp nhựa PET PVC PP đem lại hiệu quả tối ưu nhất cần đáp ứng được nguồn nguyên liệu nhựa có độ dày từ 0.2 -0.4mm, đặc biệt màng nhựa phải thẳng, không công vênh, tua rách, màng nhựa nhẵn bóng. Về vấn đề này bạn yên tâm vì chúng tôi cung cấp cả nguyên liệu màng nhựa, nên việc lựa chọn nguồn nguyên liệu tốt nhất sẽ không thành vấn đề, hoàn toàn không giống những đơn vị thiết kế in ấn khác gia công lại. Chúng tôi hoàn thành sản phẩm từ khâu cũng câp nguyên liệu, in ấn cho đến bế dán tất cả các loại hộp nhựa.

In trên hộp nhựa pet pvc pp

In trên hộp nhựa với chất liệu đa dạng từ PET, PP, PVC và chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có khả năng thiết kế, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm của công ty. Đồng thời trang thiết bị, máy móc hiện đại chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm in ấn quảng cáo có chất lượng cao với giá cả hợp lý, giá cả phải chăng, nguồn gốc rõ ràng.

In trên hộp nhựa pet pvc pp

Tiêu chí chọn đơn vị in trên hộp nhựa PET, PVC, PP

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm.
  • Máy móc hiện đại và phù hợp với sản phẩm
  • Hệ thống kiểm soát quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn chung và có hiệu quả
  • Nguồn nguyên liệu sẵn có và dồi giàu.
  • Chi phi sản xuất sản phẩm phù hợp

Đến với Công ty TNHH RVC khách hàng sẽ nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình, tạo nên sản phẩm hộp nhựa trong giá rẻ nhất và chất lượng nhất đáp ứng được yêu cầu của quý khách.