In trên nhựa trong

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 303 | Cật nhập lần cuối: 11/18/2017 7:04:43 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Ngày nay, nhựa PET trong đã trở thành loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất, có nhiều ứng dụng nhất trong cuộc sống, bất cứ đâu bạn đều có thể bắt gặp được sản phẩm từ nhựa dưới nhiều hình thức. Theo đó, in trên nhựa trong dấn trở thành dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng của nhiều cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp.

In trên nhựa trong là giải pháp vô cùng lạ và mới, tuy nhiên thay vì sử dụng chất liệu giấy thì sử dụng chất liệu nhựa trong sẽ nâng cao giá trị sản phẩm bên trong, sản phẩm trong bắt mắt, tạo được sự chú ý của sản phẩm bên trong.Các công ty có nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp cũng thường xuyên lựa chọn bao bì để làm quà tặng như : như in trên hộp nhưạ quà tặng, hộp nhựa đựng hoa, hộp nhựa đựng bánh,...bằng chất liệu trong suốt. In trên nhựa trong của công ty RVC là bắt buộc sản phẩm phải có độ dày từ 0.2 -0.4mm

In trên nhựa trong

In trên nhựa trong PET PVC, PP, PS … bằng phương pháp in in offse, in lụa, in láng UV từng phần, hình ảnh. Hình ảnh in đảm bảo đường nét rõ ràng, sắc nét, màu sắc rực rỡ; thành phẩm in trên nhựa trong có ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày. Nhờ vào công nghệ in ấn ngày càng được nâng cao, việc in trên nhựa từ chỉ thực hiện được trên kích thước nhỏ nay đã thuận tiện hơn với đa dạng kích thước mà vẫn đảm bảo được chất lượng màu sắc, đường nét như yêu cầu.

In trên nhựa trong

In trên nhựa trong của công ty chúng tôi hiện đang được rất nhiều nhà tiêu thụ lớn trong nước tín nhiệm bởi:

  • Giá thành rẻ
  • Bền đẹp, an toàn, không gây độc hại
  • Kích cỡ đa dạng, phù hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: Số 11, Đường số 7, KP.7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Điện thoại: 028.37263146