Bao bì hộp nhựa trong suốt

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 487 | Cật nhập lần cuối: 3/27/2018 2:39:22 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa trong suốt là một loại bao bì phổ biến hiện nay và loại bao bì có tốc độ tăng trưởng nhanh hiện nay. Bởi nhu cầu đóng gói sản phẩm ngày càng cao, đòi hỏi bao bì phải đáp ứng các tiêu chuẩn như bảo vệ sản phẩm tốt trước điều kiện môi trường như nước, bụi và đặc biệt là hơi ẩm do điều kiện nhiệt đới gió mùa của khí hậu việt nam.

Bao bì hộp nhựa trong suốt là một dạng sản phẩm được sản xuất từ nhựa pet và PVC tuy nhiên hiện nay sản phẩm pet chiếm số lượng đáng kể do tính trong suốt cao, đặc tính vật lý như kéo căng xé rách cao hơn so với PVC . Và đặc biệt hơn là bao bì hộp nhựa trong sản xuất bằng màng pet rất an toàn với sức khỏe người dùng.

Bao bì hộp nhựa trong suốt

Yếu tố thẩm mỹ và marketing của bao bì hộp nhựa trong suốt.

Công nghệ sản xuất hiện đại và tự động hóa ngày càng cao, giúp sản phẩm hộp nhựa trong ngày càng đẹp và mang trong mình tính thẩm mỹ cao. Công nghệ dán bằng keo nhiệt vừa đảm bảo an toàn vừa mang tính trong suốt cho đường dán cao.

Tính trong suốt của bao bì hộp nhựa trong mang đến yếu tố marketing cho sản phẩm. Hộp nhựa trong giúp khách hàng dễ dàng quan sát sản phẩm tăng tính tương tác giữa khách hàng và sản phẩm của nhà cung cấp.

Bao bì hộp nhựa trong suốt

Ngày nay, với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ in offset, hộp nhựa trong được in ấn theo yêu cầu với sự đa dạng về màu sắc và độ sắc nét của bản in. Độ trong và màu in sắc nét là nên sự sang trọng cho hộp nhựa và sản phẩm bên trong mang đến một giải pháp nâng cao hình ảnh sản phẩm cho doanh nghiệp.

Bao bì hộp nhựa trong suốt khọng chỉ là giải pháp đóng gói đơn thuần mà còn mang yếu tố marketing làm thương hiệu cho đơn vị. Vì vậy lựa chọn được hộp nhựa phù hợp giúp quý khách hàng dễ dàng thành công hơn