Hộp nhựa trong dạng gối đầu

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 286 | Cật nhập lần cuối: 6/4/2018 3:32:01 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa trong là một dạng bao bì trong suốt dùng đựng các sản phẩm quà tặng, trang sức, mỹ phẩm, hay quà lưu niện. Đặc trưng của hộp nhựa trong là khả năng trưng bày sản phẩm rất cao giúp phô diễn toàn bộ sản phẩm. Hộp nhựa trong còn mang đến sự sang trong cho sản phẩm, đó là đặc điểm mà không có dạng bao bì nào có thể sánh bằng.

Hộp nhựa trong dạng gối đầu

Hộp nhựa trong dạng gói đầu là một trong vô số kiểu thiết kế của hộp nhựa trong. Sự đa dạng về thiết kế cũng là một điểm thu hút sự chú ý của khách hàng đến với sản phẩm và lựa chọn sản phẩm.

Hộp nhựa trong dạng gói đầu đa phần được sản xuất từ 2 loại vật liệu trong suốt chính là nhựa PVC và PET. Nhựa PET có tính trong suốt cao nhất và là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Ngoài tính sang trọng, thiết kế đa dạng mẫu mã phong phú, hộp nhựa trong suốt còn rất an toàn với sức khỏe người dùng bởi ứng dụng vật liệu PET. Đây là vật liệu rất an toàn thường bắt gặp trong ngành thực phẩm. Do đó sản phẩm sẽ được chấp nhận rộng rãi kể cả khi bạn xuất khẩu sản phẩm qua các nước châu âu, mỹ nhật bản, hàn quốc…

Công ty TNHH RVC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa trong. Với kinh nghiệm và sự đầu tư máy móc hiện đại, RVC sản xuất được rất nhiều các kiểu hộp nhựa trong khác nhau với chất lượng cao. Đối với hộp nhựa trong điều quan trọng nhất là toàn bộ hộp phải trong suốt do đó keo dán hộp nhựa trong và công nghệ làm hộp đòi hỏi phải đảm bảo yếu tố trong suốt.

Đây là điểm nổi bậc và là ưu thế của RVC so với các đơn vị khác, hệ thống sản xuất của RVC rất ưu việt , sản phẩm trong không bị lỗi đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất.

Mọi nhu cầu hộp nhựa trong dạng gói đầu xin vui lòng liên hệ công Ty TNHH RVC

11 Đường Số 7 Khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM

Tel: 0283.726.1790 – 0975.663.984

Email: info@rvc.vn – website: www.rvc.com.vn