Hộp nhựa trong đựng đồng hồ và thiết kế theo yêu cầu

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 311 | Cật nhập lần cuối: 1/5/2018 12:02:34 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa trong ngày nay là một trong những bao bì phổ biến dùng đựng các sản phẩm như quà lưu niệm, đồng hồ, bông hồng, và nhiều sản phẩm khác…

Hộp nhựa trong đựng đồng hồ là một dòng sản phẩm bao bì thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của đơn vị sản xuất với nhiều kích thước độ dày và thiết kế khác nhau, đáp ứng như cầu bảo quản sản phẩm khỏi bụi, nước làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển và trưng bày sản phẩm.

Hộp nhựa đựng đồng hồ có ưu điểm trong suốt giúp khách hàng nhìn thấy trực quan sản phẩm đồng hồ, gia tăng sự cảm nhận vẻ bên ngoài của sản phẩm đồng hồ. Hộp nhựa trong có tác dụng thúc đẩy quá trình mua hàng của khách hàng hơn rất nhiều so với sản phẩm được đóng gói bằng hộp giấy.

Hộp nhựa trong hiện nay được sản xuất bằng 2 chất liệu phổ biến là PET và pvc. Mỗi chất liệu có ưu và nhược điểm khác nhau như PET thì trong suốt cao hơn, pvc thì cảm nhận mền mại hơn.

Công Ty RVC là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu khách hàng. Với hệ thống sản xuất khép kín từ khau xử lý thiết kế khuôn mẫu, định hình sản phẩm theo thiết kế, in ấn và dán bằng keo hotmelt. Keo Hotmail là loại kéo có tính an toàn với sức khỏe người dùng và được gia công bằng hệ thống máy chuyên biệt. Môt trong những ưu điểm của keo hotmelt là độ trong suốt của đường dán sản phẩm.

Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với bộ phân kinh doanh của RVC để chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất với khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng gọi 0283.726.3146 hoặc hotline 0975.663.984 ( 24/7)