Hộp nhựa trong đựng mỹ phẩm dưỡng da

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 293 | Cật nhập lần cuối: 5/10/2018 2:38:16 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa trong là một những dạng bao bì chủ yếu dùng cho các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, hàng lưu niện. Đa phần chúng ta thường thấy hộp nhựa trong đựng mỹ phẩm như hộp nhựa trong đựng son môi, hộp nhựa trong đựng mặt nạ dưỡng da, hộp nhựa trong đựng kem chống nắng.

Hộp nhựa trong đựng mỹ phẩm dưỡng da

Vì sao hộp nhựa trong lại phổ biến và được tin dùng trong ngành mỹ phẩm?

  • Sang trọng là một trong những tiêu chí đầu tiên khi chọn bao bì đóng gói mỹ phẩm
  • Tính trưng bày sản phẩm tốt nhìn thấy rõ sảm phẩm bên trong
  • Cung cấp đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, công dụng, thành phần sản phẩm.
  • An toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trườn
  • Chỉ riêng thiết kế sản phẩm đặc thù giúp nhận diện thương hiệu

Công ty TNHH RVC là một trong những đơn vị gia công hàng đầu cho lĩnh vực hộp nhựa trong. Lợi thế và điểm ưu việt của RVC ở tính chuyên sâu của đội ngũ nhân viên thiết kế và sản xuất sản phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm kết hộp với hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, sản phẩm của RVC luôn đạt chất lượng cao.

RVC nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về các sản hộp nhựa trong. Khách hàng chỉ cần cung cấp mẫu hoặc ý tưởng về bao bì hộp nhựa trong, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ lên bản thiết kế sản phẩm và thực hiện mẫu nếu quý khách đồng ý với thiết kế.

Với hộp nhựa trong đựng mẫu phẩm sản phẩm của bạn sẽ thêm phần đẳng cấp và sang trọng định vị thương hiệu cao cấp trong lòng khách hàng. RVC hiện đang gia công cho rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp bao bao bì ngành mỹ phẩm và là địa chỉ uy tín.