Hộp nhựa trong sản suốt đựng bánh

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 521 | Cật nhập lần cuối: 1/20/2018 11:55:47 PM | RSS

Hộp nhựa trong đựng bánh gato, bánh kem, bánh sinh nhật.... Hộp nhựa trong suốt mang sản phẩm đến gần với khách hàng thông qua cái nhìn trực tiếp gia tăng tỉ lệ mua hàng

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa trong đựng bánh kem, bánh gato rất phổ biến, được các cửa hàng và tiệm bánh thường xuyên sử dụng. Hộp nhựa trong suốt giúp khách hàng nhìn thấy sản phẩm bên trong đây là một yếu tố rất quan trọng để thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm. Hộp nhựa trong vừa có tác dụng bảo vệ sản phẩm khỏi tác hại xấu của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm và côn trùng đồng thời nâng cao giá trị sản phẩm .

Hộp nhựa trong sản suốt đựng bánh

Hộp nhựa được thiết kế vuông vắn bằng chất liệu nhựa pet trong suốt an toàn với người sử dụng. Tất cả các sản phẩm hộp nhựa trong của RVC đều được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh, được kiểm định an toàn dùng làm bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Hộp nhựa trong được sản xuất theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu, gia công và hoàn thiện sản phẩm. RVC luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm hộp nhựa trong với chất lượng tốt nhất.

Hộp nhựa trong sản suốt đựng bánh

Ngoài những sản phẩm có sẵn RVC còn nhận gia công hộp nhựa trong theo yêu cầu khách hàng. Không chỉ có hộp nhựa trong chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn trên hộp nhựa trong giúp khách hàng dễ dàng thực hiện những ý tưởng về bao bì cho sản phẩm của mình.

Khi có yêu cầu gia công hộp nhựa trong khách hàng vui lòng cung cấp thông tin sản phẩm: Kích thước hôp nhựa trong,độ dày sản phẩm, hộp nhựa trong có in hay không in, có sử dụng nhũ kim , số lượng nhu cầu thực tế. Sau khi nhận đầy đủ thông tin bộ phân kinh doanh của chúng tôi sẽ gửi báo giá và tư vấn.

Nếu bạn có nhu cầu dù số lượng ít hay nhiều đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn giải pháp thích hợp nhất dành cho khách hàng.