Chọn hộp nhựa dùng 1 lần an toàn

[ Điểm đánh giá4.5/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 132 | Cật nhập lần cuối: 8/21/2018 11:09:15 AM | RSS

Trên thị trường có rất nhiều loại hộp nhựa dùng 1 lần đựng thực phẩm với màu sắc kích thước và vật liệu khác nhau. Hộp nhựa dùng 1 lần có thể dùng được đồ đông lạnh, đựng đồ nóng, lò vi sóng.

Tuy nhiên để sử dụng hộp nhựa dùng 1 lần đúng cách bạn cần lưu ý loại nào đựng được đồ nóng, loại nào không đựng được đồ nóng, loại nào là nhựa tốt, loại nào không tốt.

hộp nhựa đựng gà xé

Từ kinh nghiệm của nhà sản xuất hộp nhựa dùng 1 lần hàng đầu cung cấp rất nhiều sản phẩm nhựa dùng 1 lần ra thị trường chúng tôi khuyến nghị:

  • Chọn mua những hộp nhựa dùng 1 lần có độ trong màu sắc tươi sáng, bề mặt không bị trầy sướt. Độ trong sản phẩm chứng tỏ hộp nhựa làm bằng nhựa nguyên sinh chưa pha trộn nhựa tái chế.
  • Đối với thực phẩm nóng bạn nên dùng nhựa PP vì đây là 1 loại nhựa có dãy nhiệt độ sử dụng khá rộng từ -10 độC đến 120 độC.

Công ty sản xuất hộp nhựa dùng 1 lần chất lượng cao uy tín RVC

RVC là một trong những đơn vị sản xuất hộp nhựa dùng 1 lần hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm với đa dạng các dòng sản phẩm hộp nhựa dùng 1 lần khác nhau như: hộp nhựa đựng trái cây, hộp nhựa đựng bánh, hộp nhựa đựng thực phẩm, hộp nhựa đựng thức ăn, hộp nhựa đựng đồ nóng…

Với nguồn nguyên liệu từ nhà cung cấp uy tín có giấy chứng nhận an toàn dùng trong thực phẩm cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng tối ưu chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng những sản phẩm hộp nhựa dùng 1 lần an toàn, giá rẻ mẫu mã đa dạng.

Ngoài hệ thống sản xuất hiện đại chúng tôi còn có hệ thống giao nhận và bán hàng hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.