Hộp nhựa đựng cherry

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 221 | Cật nhập lần cuối: 7/11/2018 2:46:11 PM | RSS

Hộp nhựa đựng cherry được các đơn vị nhập khẩu trái cây sử dụng để bảo quản và trưng bày sản phẩm tại các cửa hàng hoặc đóng gói theo trọng lượng giao cho khách hàng.

Hộp nhựa đựng cherry thường phổ biến bởi các mã sản phẩm như P250A, P350A, P500D, P500C, P1000B, hộp 2015 có thể đóng gói được trọng lượng từ 300g – 1200g trái cherry tùy theo kích thước hộp và cách đóng gói sản phẩm.

hộp nhựa đựng cherry

Hộp nhựa đựng cherry giúp bảo quản tốt hơn tăng thời gian sử dụng của sản phẩm bởi những ưu điểm trong thiết kế dựa trên các nghiên cứu và thực nghiệm bảo quản trái cây. Các nghiên cứu bảo quản trái cây đã chỉ ra rằng trái cây su khi thu hoạch vẩn sảy ra qua trình trao đổi chất. Qúa trình trao đổi chất vẫn diễn ra, quá trình sinh ra lượng nhiệt nhất định. Không chỉ sinh ra nhiệt quá trình sinh hóa cảu trái cây sản sinh ra khí ethylene làm trái cây nhanh chính.

Hộp nhựa đựng cherry

Để tăng thời gian bảo quản trái cherry hộp nhựa đựng cherry phải đảm bảo giải quyết được 2 vấn đề: nhiệt và khí ethylene.

Thông thông trái cây sau khi thu hoạch đều được đóng gói và đưa vào hệ thống kho mát để làm giảm quá trình hô hấp( trái cây ngủ đông) bằng nhiệt độ thích hợp. Để không khí có nhiệt độ thấp len lỏi đến từng trái cherry trong được đóng gói trong hộp đòi hỏi hộp nhựa phải tạo được quá trình đối lưu. Qúa trình đối lưu vừa giúp tải lượng nhiệt sinh ra bởi trái cây vừa làm giảm lượng khí ethylene.

ứng dụng nguyên tắc và phương pháp trên, hộp nhựa đựng cherry của RVC được thiết kế để tối đa hóa quá trình trao đổi khí giúp trái cây được bảo quản tốt hơn. Thiết kế của hộp nhựa đựng cherry có các lỗ thoát khí hay còn gọi là lỗ tạo đối lưu không khí giúp trái cherry không bị hấp hơi.

Hộp nhựa đựng cherry không chỉ là bao bì tốt mà còn chứng minh là phương pháp bảo quản ưu việt nhất hiện nay.