Hộp nhựa đựng trái cây đối với người tiêu dùng có ưu điểm gì?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 206 | Cật nhập lần cuối: 12/4/2017 12:04:56 PM | RSS

Hiện nay trên thị trường có những hộp đựng trái cây với chất liệu: Nhựa, thủy tinh, sứ và những hộp bảo quản trái cây. Những thông tin dưới đây về đặc tính và cách sử dụng sẽ giúp bạn lựa chọn loại hộp nào phù hợp và tiện lợi.

Để giải quyết những điều này, hàng loạt những hộp đựng trái cây trên thị trường đã xuất hiện và ngày càng được cải tiến về chất liệu, kích thước, mẫu mã, chức năng, phạm vi sử dụng để phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại.

Hộp nhựa đựng trái cây của công ty chúng tôi được làm từ nguồn nguyên liệu nhựa Pet, đây là nguyên liệu an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, trái cây mà công dụng của chúng cũng cực kỳ hiệu quả trong việc bảo quản, và vận chuyển xa gần.

Hộp nhựa đựng trái cây đối với người tiêu dùng có ưu điểm gì?

Đó chính là ưu điểm tuyệt vời của hộp nhựa đựng trái cây:

➢Đẹp mắt, làm tăng giá trị mỹ quan cho sản phẩm.

➢Chất liệu nhựa PET nhẹ, trong suốt, dễ dàng đóng hộp và trưng bày sản phẩm.

➢ Tiết kiệm chi phí & khả năng bảo quản tốt hơn sản phẩm cùng loại khác chất liệu

Hộp nhựa đựng trái cây bằng nhựa pet có ưu điểm là nhẹ, giá cả mềm, nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, có loại đựng từ 250g đến 1kg. Hộp trong có thể nhìn thấy trái cây bên trong thêm bắt mắt, nâng cao giá trị sản phẩm

Chúng ta cũng có thể sử dụng hộp bằng thủy: Bạn có thể lấy hộp đựng trái cây bằng thủy tinh cũng rất an toàn. Tuy nhiên nhược điểm của sứ và thủy tinh là khá nặng, dễ vỡ, kích thước không đa dạng, giá cả cao hơn loại làm bằng nhựa.

Như vậy người tiêu dùng hiện nay đã tìm hiểu nhiều nguồn thông tin về tính an toàn, vệ sinh trong quá trình bảo quản. Không chỉ phải bảo quản tốt trái cây trong quá trình vận chuyển, lưu giữ mà còn phải áp dụng các phương pháp hoặc chất bảo quản tự nhiên, an toàn, không hóa chất là tiêu chí người tiêu dùng tin chọn sản phẩm và bao bì cho sản phẩm trái cây của mình nhé!