Hộp nhựa đựng trái cây gọt sẵn

[ Điểm đánh giá4.6/5 ]3 người đã bình chọn
Đã xem: 446 | Cật nhập lần cuối: 12/6/2017 10:52:42 AM | RSS

Trái cây sau khi đã cắt gọt không ăn hết, nhất là những loại quả to như dưa hấu, dưa vàng hay đu đủ hoặc bạn muốn để dành để ăn vặt sau đó nhưng chúng thường dễ thâm đen trông không còn tươi ngon nữa.

Vậy làm sao để bảo quản hoa quả sau khi đã cắt gọt. Hôm nay RVC sẽ chia sẻ với bạn 1 số cách bảo quản nhé mà không cần phải sử dụng bọc nilong kém vệ sinh nhé. Đó chính là sử dụng hộp nhựa đựng trái cây gọt sẵn.

hộp nhựa đựng trái cây gọt sẵn

Hộp nhựa đựng trái cây gọt sẵn được thiết kế để mang đến giải pháp hiệu quả trong khâu bảo quản sản phẩm nhằm tăng thời gian sử dụng của trái cây, giữ trái cây tươi ngon lâu hơn với cái nhìn trực quan sản phẩm trái cây giúp cho sản phẩm đẹp hơn góp phần gia tăng giá trị của nông sản. Hộp có nắp, dạng kín, hộp trong suốt làm bằng chất liệu nhựa pet an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, tạo cái nhìn bắt mắt và hấp dẫn khi gọt nhiều loại trái cây cùng với nhau.

Hộp nhựa đựng trái cây gọt sẵn

Ngày nay thời đại bạn chỉ cần ở yên đó chúng tôi sẽ ship tới tận nhà cho bạn thì nhiều cửa hàng bán trái cây cũng đã sử dụng hộp nhựa đựng trái cây gọt sẵn nhằm đảm bảo cho quá trình vận chuyển mà khi ở hộp ra bạn cũng phải xuýt xoa khen ngợi hoa quả bên trong vẫn giữ được độ tươi ngon, hấp dẫn.

Hộp nhựa đựng trái cây gọt sẵn