Hộp nhựa đựng trái cây trong siêu thị

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 572 | Cật nhập lần cuối: 12/6/2017 11:02:04 AM | RSS

Hộp nhựa đựng trái cây trong siêu thị đa phần đều đáp ứng được tiêu chí trên. Hộp nhựa này không chỉ bảo quản tốt hơn nó còn giúp cho khách hàng cảm thấy tiện lợi khi sử dụng. Với trái cây đựng trong hộp nhựa sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác mua hàng đúng chất lượng, đúng giá, đặc biệt là tâm lý đúng khối lượng.

hộp nhựa trái cây đựng 500g

Vào siêu thị nhìn những hộp nhựa đựng trái cây được trưng bày trông rất bắt mắt, bạn muốn tìm mua hộp nhựa đựng trái cây trong siêu thị hãy tìm đến công ty TNHH RVC bởi chúng tôi có rất nhiều loại hộp với kích cỡ, kiểu dáng khác nhau đựng từ 250g đến 1,2kg tùy theo loại hoa quả. Không chỉ ngạc nhiên ở mẫu mã quý khách sẽ còn bất ngờ bởi giá thành rẻ vô cùng mà giá trị của trái cây được tăng lên bội phần.
Hầu hết khi tìm mua hộp nhựa đựng trái cây trong siêu thị quý khách thường đến các chợ tiểu thương để hỏi giá cả nhưng chỉ cần gõ công ty TNHH RVC trên google chúng tôi có tất cả các mã hàng trên website: rvc.com.vn có thể tha hồ cho quý khách lựa chọn.

hộp nhựa trái cây p500cx trong siêu thị

Ưu điểm của chúng tôi là:

  • Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có giấy kiểm định an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm.
  • Mẫu mã kiểu dáng đa dạng, thích hợp với nhiều dung tích, size trái cây
  • Nhà máy hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề
  • Được tư vấn nhiệt tình

Với mục tiêu phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, xây dựng uy tín, thương hiệu, tạo việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho người lao động, trong những năm qua, Công ty RVC sản xuất và cung cấp hộp nhựa đựng trái cây trong siêu thị đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về chất lượng, đa dạng mẫu mã sản phẩm, hàng hoá, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhằm mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, hàng hoá tốt nhất với giá cạnh tranh.