Gia công khay nhựa đựng nem

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 4214 | Cật nhập: 12/13/2018 1:58:51 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

gia công khay nhựa định hình là một lĩnh vực phục vụ nhu cầu đóng gói sản phẩm nhiều ngành nghề khác nhau từ nông nghiệp thực phẩm, công nghiệp chế tạo. Trong đó ứng dụng nhiều nhất phải kể đến sản phẩm gia công nhựa cho ngành thực phẩm như gia công khay nhựa đựng nem, gia công khay đựng bánh, gia công khay nhựa đựng chả….

Gia công khay nhựa là một thuật ngữ chỉ quá trình sản xuất tạo hình sản phẩm cho nhựa theo nhu cầu. Qúa trình gia công khay nhựa trải qua rất nhiều quá trình từ khâu thiết kế, làm mẫu, chạy mẫu và sản xuất hàng loạt. Do đó để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đúng thiết kế đòi hỏi quy trình sản xuất phải đúng ngay từ đầu.

Công ty TNHH RVC là đơn vị chuyển gia công khay nhựa với quy trình được chuẩn hóa từ nhiều năm sản xuất và nhận gia công nhựa theo yêu cầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản.

Vì sau nên gia công khay nhựa đựng nem theo yêu cầu?

Khay nhựa là một dạng bao bì dùng trong đóng gói do đó kích thước phải phù hợp với sản phẩm để quy trình đóng gói được đảm bảo. Tuy nhiên khay nhựa có sẵn ngoài thị trường không phải lúc nào cũng có sẵn kích thước như yêu cầu. Do đó việc gia công khay nhựa theo yêu cầu giúp bạn có loại bao bì ưng ý nhất và tiết kiệm chi phí.

Tiêu chí nào để chọn đơn vị gia công khay nhựa phù hợp?

  • Kinh nghiệm sản xuất những mẫu sản phẩm gia công khay nhựa tương tự
  • Nhân viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ và tư vấn trong quá trình gia công khay nhựa
  • Máy móc hiện đại đáp sản xuất quy mô lớn giúp giảm chi phí sản xuất
  • chính sách sau bán hàng đầy đủ

khi có nhu cầu gia công khay nhựa đựng nem, gia công khay nhựa đựng chả, khay nhựa đựng thịt sống. Vui lòng liên hệ công ty TNHH RVC – 0283.726.3146