HỘP NHỰA ĐỰNG TRÁI CÂY JADEBOX

Hộp nhựa đựng trái cây JADEBOX là bao bì được khuyến khích sử dụng bảo quản trái cây và rau củ quả các loại. Sử dụng hộp nhựa trái cây vừa giúp gia tăng thời gian sử dụng của trái cây vừa là hình thức đóng gói sang trọng cao cấp với nhiều định mức trọng lượng khác nhau giúp người bán hàng dễ quản lý và người tiêu dùng dễ sử dụng.

Hộp nhựa đựng trái cây - sản phẩm được các đơn vị tư vấn nâng cao giá trị nông sản khuyến nghị sử dụng.

Nâng cao giá trị nông sản nói riêng và các loại rau củ quả nói chung là xu hướng được nhiều quốc gia hỗ trợ người nông dân. Trong đó khâu bảo quản và đóng gói sản là 2 khâu có tính chất quyết định đến hình thức và chất lượng trái cây, rau củ quả khi đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm hộp nhựa trái cây là giải pháp tối ưu cho 2 vấn đề bảo quản và đóng gói sản phẩm.

Hộp nhựa trái cây giải pháp bảo quản trái cây được các tổ chức tư vấn xây dựng thương hiệu và nâng cao giá trị sản phẩm khuyên dùng với những ưu điểm vượt trội sau.

Tăng thời gian trái cây tươi ngon lâu hơn so với sử dụng các loại bao bì khác bởi hộp nhựa đựng trái cây được thiết kế với những lỗ thoáng khí đặc biệt 2 bên cạnh hông của hộp nhựa trái cây và trên nắp hộp nhựa. Những lỗ thoáng khí có tác dụng tạo đối lưu không khí làm giảm nhiệt độ trong hộp nhựa đựng trái cây và giúp thoát lượng khí ethylen do trái cây chín tạo ra từ đó gia tăng thời gian trái cây tươi ngon lâu hơn. Đặc điểm này đã được chứng minh và là phương pháp được phổ biến đến các đơn vị bảo quản trái cây rau củ quả.

Tăng thời gian trái cây tươi ngon giúp trái cây giữ được chất lượng tốt nhất khi đến với người tiêu dùng. Và giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng có trong trái cây. Ngoài ra còn giúp ngừời bán có nhiều thời gian bán hết lượng trái cây mình nhập hàng với chất lượng tôt nhất.

Hộp nhựa trái cây làm hạn chế trái cây bị dập úng khi vận chuyển và bảo quản 1 cách rõ rệt.

khi dùng hộp nhựa trái cây để đóng gói trái cây rau củ quả sản phẩm sẽ được bảo vệ bởi từng hộp nhựa hạn chế tối đa lượng trái cây bị chất chồng lên nhau gây ra hiện tượng dập ứng trái cây.

Tỷ lệ trái cây bị dập úng bị giảm đi đáng kể giúp giá tăng giá trị sản phẩm từ đó giúp gia tăng doanh thu cho người bán cũng như nhà vườn cung cấp trái cây.

Hộp nhựa đựng trái cây mang đến sự tiện lợi cho đóng với các trọng lượng được thiết kế sẵn phù hợp với người tiêu dùng.

Hộp nhựa đựng trái cây thường được thiết kế với 4 trọng lượng tiêu chuẩn hộp nhựa 150gam, hộp nhựa 300gam hộp nhựa trái cây 500gam và hộp nhựa trái cây 1 kg. Đây là trọng lượng tiêu chuẩn được các cửa hàng và siêu thị sử dụng rộng rãi dựa trên phân tích hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Thiết kế nút bấm tiện lợi cũng chính là điểm khác biệt của dòng hộp nhựa đựng trái cây, với chỉ 1 thao tác bấm nút bấm là bạn đã hoàn thành công đoạn đóng gói bằng hộp nhựa trái cây.

Những mã sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây phổ biến và thường được sử dụng.

Hộp nhựa 1 kg đựng trái cây với 3 mã chính hộp nhựa P1000B, hộp nhựa P1000A và hộp nhựa P1000c. Đây là dòng sản phẩm đựng trái cây phổ biến nhất và ứng dụng đựng trái cây đa dạng nhất. Với ứng dụng đựng các loại trái cây phổ biến như cherry, táo envy, cam nam phi, nhãn, sầu riêng chôm chôm măng cụt và nhiều loại trái cây khác.

Hộp nhựa đựng trái cây 500gam với 4 mã phổ biến hay dùng là hộp nhựa P500D, hộp nhựa trái cây 500C, hộp nhựa trái cây P500B và cuối cùng là hộp nhựa P500CX.

Hộp nhựa trái cây 300gam với các mã như P350A và hộp nhựa P250A là 2 mã dùng đựng dâu tây đà lạt, hộp nhựa đựng dâu tây mộc châu.

Hộp nhựa 150gam trái cây với mẫu 150B là mẫu khá được ưa chuộng với đặc tính trong suốt cao và có nhiều lỗ thoáng khí

Sử dụng hộp nhựa đựng trái cây là giải pháp nâng cao giá trị cho trái cây nói riêng và nông sản nói chung