Khay Nhựa Đen PP Đựng Thực Phẩm

[ Điểm đánh giá5/5 ]3 người đã bình chọn
Xem: 12588 | Cật nhập: 3/13/2019 4:42:35 PM | RSS

khay nhựa đen PP đựng thực phẩm đông lạnh và nóng từ -25 độ C Đến + 120 Độ C

kích thước khay nhựa đen PP : 125*175* 35mm

Chất liệu hộp nhựa: PP Đen

số Lượng đóng gói/ thùng carton: 1.000 cái 

Bao bì đóng gói: bao PE 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Trong cuộc sống hiện đại và hối hả, sự tiện lợi trong tiêu dùng, sinh hoạt luôn được đánh giá cao. Đồng thời sự phát triển ngày càng nhanh của hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Sử dụng khay nhựa đựng thực phẩm đang là xu thế bao bì được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng trong đóng gói. Bởi nó vừa tiện lợi, gọn nhẹ và cực kì an toàn với sức khỏe khi tiếp.

Khay nhựa thực phẩm thích hợp để đựng thủy hải sản, thịt gia cầm đông lạnh, cơm cuộn, bún trộn, cơm chiên,...bởi khay được làm từ nhựa PP nên có thể chịu được nhiệt độ nóng của lò vi sóng, cũng như nhiệt độ lạnh âm sâu.

Khay nhựa đen của RVC với kích thước nhỏ gọn125*175*35 mm, rất thích hợp với khẩu phần ăn một người.

Thiết kế khay nhựa đen của RVC rất cứng cáp bởi các gân ở cạnh hông sản phẩm. Khay nhựa đen đựng thực phẩm của RVC mang đến giải pháp đóng gói với chi phí thấp hiệu quả và đơn giản, thời gian đóng gói được rút ngắn. Sản phẩm khay nhựa này rất phù hợp đóng gói bằng máy tự động và đóng gói thủ công

Khay nhựa đen đựng thực phẩm của RVC có thể đóng gói bằng 2 phương pháp:

  • Sử dụng màng bọc thực phẩm: đây là cách đóng gói đơn giản, tiết kiệm chi phí. Phù hợp cho nhu cầu đóng gói thực phẩm có thời gian sử dụng ngắn.
  • Sử dụng màng seal thực phẩm: cách đóng gói tuy tốn nhiều chi phí hơn phương pháp sử dụng màng bọc thực phẩm. Nhưng bù lại, thực phẩm có thể bảo quản trong thời gian dài, đồng thời thực phẩm trở nên đẹp và sang trọng hơn.