Bán Hộp Nhựa Đựng Nho Xanh Ninh Thuận

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1974 | Cật nhập: 11/25/2019 5:05:52 PM | RSS

Hộp nhựa đựng nho trong suốt có lỗ thoáng khí là bao bì đóng gói không thể thiếu của người kinh doanh nho bởi đặc thù vỏ mỏng dễ dập và nhanh hỏng của nho. Hộp nhựa đựng nho trong suốt có lỗ thoáng khí mang lại hiệu quả bảo quản vượt trội giúp giảm tỷ lệ hao hụt và hư hỏng trong bảo quản và trưng bày. Vì sao hộp nhựa đựng nho có hiệu quản bảo quản cao và được ưu chuộng,bài viết này sẽ đi sâu phân tích những ưu điểm của hộp nhựa đựng nho.

hộp nhựa đựng nho xanh

Hộp nhựa đựng nho trong suốt thường sử dụng bao gồm hộp nhựa đựng 1 kg nho và 500gam nho tươi. Hộp nhựa đựng nho trong suốt của RVC có lỗ thoáng khí giúp tối ưu dòng trao đổi khí tải lượng khí nóng cân bằng nhiệt và được thiết kế cứng cáp để nho không đè lên nhau.

hop-nhua-dung-nho-xanh

Những ưu điểm nổi bật của hộp nhựa đựng nho tươi ninh thuân và nho kho nguyên cành.

  • Lỗ thoáng khí được thiết kế rất đặc biệt => lỗ thoáng khí 2 bên cạnh hông, bởi thông thường lỗ thoáng khí được bố trí trên và dưới. thực tế sử dụng và thực nghiệm đã chứng minh lỗ thoáng khí 2 bên cạnh hông có hiểu quả đối lưu gấp 2 lần so với lỗ thoáng khí trên và dưới bởi đặc thù khi sản phẩm được đóng gói rất dễ che cac lỗ thoáng khí.
  • Cứng cáp và chắc chắc hơn sản phẩm cùng loại: do được sản xuất bằng công nghệ mới độ dày của hộp nhựa đồng đều ở tất cả các vị trí. Công nghệ mới có ưu điểm hơn hẵn các máy truyền thống nếu dùng nhựa cùng độ dày sản phẩm máy mới có độ dày đồng đểu và đẹp hơn rất nhiều.
  • Nút bấm được thiết kế chắc chắn khi sử dụng không bun ra ngoài như các thiết kế khác.

Mua hộp nhựa đựng nho xanh nên mua tại công ty RVC với giá sỉ, hàng có sẵn, giao hàng nhanh.