Bao bì nhựa định hình

[ Điểm đánh giá4.8/5 ]6 người đã bình chọn
Xem: 7791 | Cật nhập: 10/26/2017 9:56:15 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Bao bì nhựa định hình thuộc lĩnh vực bao bì đóng gói thực phẩm, may mặc,thiết bị điện tử, đồ gia dụng, văn phòng, bao bì trong ngành công nghiệp, nông nghiệp,... với quy cách không quá lớn và thường chỉ dùng 1 lần. Nhựa định hình thực chất không phải là một loại vật liệu nhựa mà chỉ là cách gọi tên công nghệ sản xuất nhựa hút chân không, dùng phân biệt với công nghệ nhựa ép, đúc, thổi,...

Công ty TNHH RVC chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì nhựa định hình dùng 1 lần bằng công nghệ hút chân không đạt chuẩn chất lượng VSATTP do Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 cấp phép là an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm.

Bao bì nhựa định hình

Bao bì nhựa định hình trong sản xuất sử dụng nguồn nguyên liệu nhựa sử dụng chủ yếu chính là màng nhựa PET, PP, PVC, PS,.. hay còn gọi là nhựa nhiệt dẻo. Nhờ vào tính chất của các loại nhựa này mà trong ngành sản xuất nhựa định hình người ta thường sử dụng các nhựa dẻo này dùng bao bì, đóng gói thực phẩm hoặc làm các sản phẩm khay nhựa, hộp nhựa dùng 1 lần như hộp nhựa đựng thực phẩm, hộp nhựa đựng trái cây, tô nhựa, chén nhựa, vỉ trứng,...Bao bì nhựa định hình của chúng tôi bao gồm các đặc điểm sau:

  • Hàng trăm sản phẩm: khay bánh kẹo, hộp đựng trái cây, đồ dùng văn phòng, khay đựng linh kiện điện tử, dụng cụ công nghiệp, sản phẩm gia dụng,..
  • Nhận thiết kế, gia công khay nhựa theo yêu cầu giá tốt nhất.
  • Hợp tác lâu dài dựa trên phương châm đôi bên cùng có lợi

Bao bì nhựa định hình

Bao bì nhựa định hình có những ưu điểm với chất liệu nhựa nhẹ,dễ dàng đóng hộp và trưng bày sản phẩm.Thiết kế tối ưu, bảo quản rau củ tốt ở nhiệt độ thông thường và trong kho lạnh. Sản phẩm được tạo hình thể hiện sự độc đáo và chuyên nghiệp của công ty , giúp cho sản phẩm bên trong được giữ và bảo quản một cách ổn định và tối ưu nhất.Tiết kiệm chi phí & khả năng bảo quản tốt hơn sản phẩm cùng loại khác chất liệu. Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhà máy sản xuất hiện đại với đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Bao bì nhựa định hình

Công ty hoạt động và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi cam kết:

  • Hoàn hảo về chất lượng
  • Đa dạng về chủng loại
  • Bền đẹp về mẫu mã
  • Hợp lý về giá thành

Bạn đang có ý định gia công hộp nhựa, khay nhựa, vỉ nhựa định hình thì hãy liên hệ với công ty TNHH RVC của chúng tôi.Nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn cũng như giúp bạn có được những mẫu thiết kế đẹp nhất cho doanh nghiệp của mình.