GIA CÔNG NHỰA THEO YÊU CẦU

Công Ty TNHH RVC chuyên trong quá trình gia công nhựa theo yêu cầu OEM/ODM. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế mà có thể biến ý tưởng của bạn thành những mô hình 3D trong 2 ngày làm việc. Và có thể cung cấp mẫu thử từ những mô hình 3D trong vòng 10 ngày làm việc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và trang thiết bị cao cấp đã sẵn sàng để đưa vào nhu cầu sản phẩm bao bì khắt khe nhất của bạn. Đơn giản chỉ cần gửi ý tưởng hoặc hình ảnh của bạn và chúng tôi sẽ tạo ra một giải pháp phù hợp với bạn. Không có việc làm nào là quá nhỏ đối với chúng tôi.

Bạn có thể gửi cho chúng tôi một mẫu, một bức ảnh, một bản vẽ hoặc đơn giản chỉ là một ý tưởng, đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể bắt đầu thực hiện ý tưởng của bạn trở thành sự thật.
Quotation
Trong vòng 48 giờ, đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ gửi cho bạn một báo giá của mặt hàng cầu hỏi với tất cả các thông tin đóng gói.
Desgin
Với sự chấp thuận của bạn, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc ra một giải pháp sáng tạo để yêu cầu của bạn. Sẽ có qua lại thiết kế sửa đổi cho đến khi bạn hài lòng với các thiết kế cuối cùng. Chúng tôi mong muốn cung cấp bản vẽ của bạn trong 3 ngày làm việc.
Prototyping
Khi thiết kế được phê duyệt, chúng tôi sẽ bắt đầu làm cho một nguyên mẫu của sản phẩm.Với các mẫu nhanh chóng, bạn có thể bắt đầu nhìn thấy hình dạng cơ bản và chức năng của sản phẩm của bạn. Nếu bạn không hài lòng với các mẫu thử nghiệm, chúng tôi sẽ quay trở lại bàn vẽ để làm thiết kế thêm. Chúng tôi cung cấp tạo các mẫu prototype của bạn trong 14 ngày.
Mass Tooling
Sau khi thiết kế sản phẩm được chấp nhận, chúng ta có thể bắt đầu các dụng cụ cho sản xuất hàng loạt. Quá trình này sẽ mất 1-2 tháng tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của các dụng cụ.
Mass Production
Với đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất sản phẩm của bạn. Thời gian tiêu biểu là 3 tuần để sản xuất. Đơn hàng của bạn sẽ được sản xuất với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và thực hành vệ sinh.
Shipment
Chúng tôi có thể chuyển hàng trên toàn thế giới đến cổng chỉ định của bạn. Lô hàng điển hình là với 40 'container cao trong thùng carton mà không pallet. Tuy nhiên, nếu bạn có yêu cầu khác nhau, chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu của bạn.

Quy trình sản xuất gia công nhựa ( bao bì nhựa định hình )

GIA CÔNG NHỰA THEO YÊU CẦU

Quy trình sản xuất sản phẩm nhựa ép phun và gia công nhựa theo yêu cầu

GIA CÔNG NHỰA THEO YÊU CẦU