Màng Seal Khay Hộp Nhựa

Màng Seal Khay Nhựa Hộp Nhựa Đựng Thực Phẩm giúp gia tăng thời gian bảo quản sản phẩm đã qua sơ chế hay đã chế biến sẵn. Màng Seal khay nhựa - hộp nhựa là một loại màng phức hợp dùng trong ngành đóng gói được sản xuất bằng phương pháp ghép bằng nhiều chất liệu mang đến sự tối ưu trong bảo quản. Vì mỗi loại vật liệu có ưu và nhược điểm khác nhau khi kết hợp lại mang hiệu quả kinh tế trong đóng gói rất cao.

Màng seal khay nhựa có tác dụng của như 1 lớp che chắn cho sản phẩm và tạo giá trị thương hiệu cho sản phẩm thông quá trình cung cấp đầy đủ và chi tiết về thông tin nhà sản xuất, thành phần, ngày sử dụng, hướng dẫn sử dụng trên bao bì.

Hộp nhựa hay khay nhựa bảo quản thực phẩm hiện nay chủ yếu được sản xuất từ vật liệu nhựa PET và PP Đây là 2 loại vật liệu phù hợp cho đóng gói thực phẩm và giá thành thấp.

Để tối ưu quá trình hàn seal giữa màng nhựa và hộp nhựa , sản phẩm màng seal phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về khả năng bám dính và cản không khí cho từng sản phẩm riêng biệt.

Hiện nay màng sel hộp nhựa củng có 2 loại dành cho hộp nhựa PET hay hộp nhựa PP, vì PET là một những chất liệu khó hàn dán nhất nên màng nhựa phải được xử lý một cách đặc biệt để tăng khả năng bám dính sản phẩm.

Màng seal hộp nhựa là sản phẩm dùng chủ yếu trong công nghệ đóng gói cân bằng khí, đây là công nghệ tiến tiến nhất hiện nay giúp tăng thời gian sử dụng sản phẩm và giữ được trang thái tươi ngon lâu dài được nhiều nước áp dụng.