Công ty sản xuất vỉ nhựa theo yêu cầu

[ Điểm đánh giá5/5 ]3 người đã bình chọn
Xem: 7959 | Cật nhập: 7/25/2018 12:32:22 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Vỉ nhựa là một dạng bao bì đóng gói các sản phẩm từ công nghiệp cho đến các sản phẩm tiêu dùng. Vỉ nhựa có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau tuy nhiên có 3 tên gọi khác nhau như vỉ nhựa ép nhiệt, vỉ nhựa Blister, vỉ nhựa ép biên.

Vỉ nhựa thường kết hợp với bao bì giấy để làm bao bì cho sản phẩm tuy nhiên cũng có nhiều sản phẩm vỉ nhựa làm bao bì chính mà không cần kết hợp với bao bì giấy. Vỉ nhựa dùng đóng gói các sản phẩm khác nhau như: vỉ nhựa đựng kéo, vỉ nhựa đựng bóng đèn, vỉ nhựa đựng thiết bị tin học, vỉ nhựa đựng linh kiện điện tử, vỉ nhựa đựng thanh cạo lưỡi, vỉ nhựa đựng đồ chơi,…

ứng dụng của vỉ nhựa trong sản xuất rất đa dạng tùy theo thiết kế và nhu cầu định vị sản phẩm của nhà sản xuất.

Mỗi loại vỉ nhựa có cách sử dụng khác nhau

Vỉ nhựa ép nhiệt theo đó vỉ nhựa đựng sản phẩm và được ép vào miếng giấy có tráng một lớp màng nhựa phù hợp để sản phẩm bên trong cố định. Miếng card giấy có in thông tin nhà sản xuất và thông tin hướng dẫn.

Công ty sản xuất vỉ nhựa theo yêu cầu

Vỉ nhựa blister là dạng vỉ nhựa có 2 phần giống như vỏ sò gập lại với nhau. Khi ấy, sản phẩm có thể nhìn thấy từ nhiều góc nhìn khác nhau mang đến cái nhìn toàn diện về sản phẩm. vỉ nhựa blister có thể kẹp tấm giấy ghi thông tin sản phẩm và đơn vị sản xuất mà không cần ép nhiệt.

Công ty sản xuất vỉ nhựa theo yêu cầu

Vỉ nhựa ép biên là loại vỉ nhựa được ép gập 3 biên để đựng sản phẩm và card giấy. Miếng giấy có kích thước phù hợp được luồn vào 3 rãnh ( ba biên ) để sản phẩm bên trong được cố định

Công ty sản xuất vỉ nhựa theo yêu cầuCông ty sản xuất vỉ nhựa theo yêu cầu

Công ty sản xuất vỉ nhựa RVC là đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất khay nhựa theo yêu cầu.

Ưu điểm của công ty sản xuất vỉ nhựa theo yêu cầu RVC

  • Kinh nghiệm thực tế cung cấp cho nhiều nhà sản xuất do đó chúng tôi hiểu bạn có nhu cầu như thế nào và sản phẩm bạn cần là gì?
  • Máy sản xuất tự động đáp ứng được các đơn hàng có số lượng lớn.
  • Quy trình kiểm soát chát lượng đạt chuẩn
  • Có giấy chứng nhận hợp quy và phiếu kiểm tra mẫu sản xuất có đạt tiêu chuẩn bao bì

Công ty sản xuất vỉ nhựa RVC không chỉ là địa chỉ được nhiều người biết đến mà còn là công ty sản xuất uy tín có thương hiệu.