Gia Công Hộp Nhựa Và Khay Nhựa

[ Điểm đánh giá5/5 ]6 người đã bình chọn
Xem: 8892 | Cật nhập: 4/23/2017 5:09:24 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Bạn đang tìm nhà cung cấp các sản phẩm bao bì khay nhựa định hình, hộp nhựa hút chân không, vỉ nhựa, khay nhựa có nắp hay đặt gia công nhựa theo yêu cầu ?

Công ty TNHH RVC chuyên sản xuất gia công các sản phẩm khay nhựa định hình dùng công nghệ hút chân không (các sản phẩm bao bì dùng một lần) các loại hộp nhựa đựng trái cây, hộp nhựa đựng thực phẩm, khay nhựa bánh kẹo, hộp nhựa đựng đồ khô, vỉ trứng, khay nhựa,.v.v..

Gia công nhựa với nguồn nguyên liệu bằng chất liệu nhựa PP, PVC, PET, PS, PE gọi là nhựa nhiệt dẻo. Nhờ vào tính chất của nhựa nhiệt dẻo mà trong ngành sản xuất nhựa định hình người ta thường sử dụng các loại màng nhựa này dùng bao bì, đóng gói thực phẩm hoặc làm các sản phẩm khay nhựa.

Gia Công Hộp Nhựa Và Khay Nhựa

Công ty gia công nhựa chúng tôi sẽ được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng, giá thành sản phẩm và thời hạn hoàn thành.

Các sản phẩm gia côngnhựa RVC đảm nhận:

– Theo đơn hàng của quý khách các loại khay nhựa, hộp nhựa

Công ty gia công nhựa có khuôn và chưa có khuôn

Quy trình gia công nhựa để báo giá:

Báo kích thước ( dài, rộng, cao, chất liệu, độ dày) —> có thể cho chúng tôi 1 mẫu bằng hình ảnh hoặc thực tế ( thực tế càng tốt, càng chính xác) —>số lượng ->báo giá.

Gia công nhựa tại công ty RVC có ưu điểm sau:

  1. Nhà máy hiện đại, năng suất cao, đội ngũ công nhân – kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  2. Có nhà máy tạo khuôn theo yêu cầu của sản phẩm: RVC không lấy lời khi tạo khuôn, chỉ để phục vụ gia công nhựa.
  3. Các loại nhựa, hạt nhựa được RVC nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian: đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm.
  4. Báo giá và thời gian hoàn thành ngay khi nhận yêu cầu của khách hàng: Khi khách hàng đưa yêu cầu gia công, đưa mẫu, chúng tôi đã tính toán được giá thành và thời gian thực hiện, báo cho khách hàng tham khảo, cân nhắc.

Công ty chúng tôi được đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành , chuyên gia công hộp nhựa , làm loại hộp nhựa định hình theo mọi yêu cầu của các khách hàng, doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn với những mẫu mã đa dạng , phong phú đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng với giá và chất lượng tốt hiện nay.

Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo QCVN 12-1 2011-BTY phù hợp với quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với bao bì nhựa định hình dùng đóng gói thực phẩm do Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 cấp phép.

ông ty TNHH RVC là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong ngành nhựa tại miền Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và trang thiết bị cao cấp . Công ty chúng tôi nhận gia công nhựa theo yêu cầu của khách hàng.