Gia công khay nhựa đựng yến sào

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 3999 | Cật nhập: 10/26/2018 5:03:15 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Yến sào là một những loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại thể lực. Vì vậy yến được xem là món quà tăng có ý nghĩa đến với người thân và bạn bè. Thông thường hộp nhựa đựng yến thường có 6 hủ yến được đặt trên khay nhựa đựng yến sào màu vàng.

Với xu hướng cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các nhà sản xuất yến sào, công tác định vị thương hiệu sản xuất bằng bao bì rất quan trọng. Nó mang đến nét riêng biệt giữa các đơn vị cùng cung cấp 1 sản phẩm tương đối giống nhau.

Vì vậy việc gia công khay nhựa đựng yến sào riêng cần được đơn vị áp dụng sớm ngay từ đầu để tạo nét mới và riêng biệt.

Gia công khay nhựa đựng yến sào ở đâu uy tín – giá rẻ ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công khay nhựa đựng yến sào tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có máy móc chuyên dùng và nguồn nguyên liệu đạt chuẩn an toàn với sức khỏe. Ngoài ra, đơn vị sản xuất bao bì phải có giấy chứng nhận sản phẩm đạt chất an toan vệ sinh thực phẩm.

gia công khay nhựa đựng yến sào

Công ty TNHH RVC là đơn vị kinh doanh và sản xuất bao bì nhựa định hình có kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại. sản phẩm của RVC được nhiều đơn vị sản xuất yến sào và bao bì giấy tin dùng bởi uy tin và thời gian hàng là 1 lợi thế của cty RVC so với các đơn vị sản xuất khác. RVC có nhiều máy sản xuất và gia công khuôn mẫu mang đến lợi thế chủ động trong quá trình sản xuất.

Với lượng khách hàng lớn, nguồn nguyên liệu của RVC khá dồi dàu do đó chúng tôi sản phẩm của chúng tôi có giá thành phải chăng.

Gia công khay nhựa đựng yến sào có phức tạp và tốn nhiều thời gian công sức?

Khi khay nhựa đựng yến sào bạn chỉ cần có mẫu sản phẩm còn các công đoạn khác đã có các bộ phận thiết kế và sản xuất của RVC chịu trách nhiệm. Thời gian để hoàn thành 1 mẫu chỉ khoảng 7 ngày làm việc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty TNHH RVC