Sản xuất gia công hộp nhựa trong theo yêu cầu

[ Điểm đánh giá3.6/5 ]3 người đã bình chọn
Xem: 3849 | Cật nhập: 6/2/2018 1:55:52 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Công ty TNHH RVC là đơn vị chuyên sản xuất gia công hộp nhựa trong theo yêu cầu. Sản phẩm sản xuất và gia công nhựa của RVC rất đa dạng về chủng loại kích thước và vật liệu, có thể đáp ứng nhu cầu gia công nhiều sản phẩm khác nhau.

Hiện tại, RVC có thể gia công trên các chất liệu như PET, PS, PP và PVC… từ cá chất liệu trên chúng tôi gia công thành các sản phẩm như: hộp nhựa định hình trong suốt, khay nhựa định hình, vỉ nhựa định hình… Ngoài sản phẩm định hình bằng nhiệt chúng tôi còn sản xuất gia công hộp nhựa định hình bằng bế cấn sử dụng máy dán chuyên dùng.

Sản phẩm sản xuất gia công bằng hút định hình nhiệt ( sản phẩm hút chân không) của RVC dựa trên hệ thống máy sản xuất hiện đại mang đến những sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh. Ngoài những sản phẩm thông thường chúng, RVC còn có thể sản xuất những sản phẩm có yêu cầu chất lượng khắt khe theo yêu cầu. sản phẩm của gia công hút định hình bao gồm: hộp nhựa đựng trái cây, hộp nhựa đựng thực phẩm, hộp nhựa đựng bánh kẹo, hộp nhựa đựng nông sản, khay nhựa đựng thực phẩm, khay nhựa đựng rau, khay nhựa đựng thức ăn nhanh, vỉ nhựa đựng trứng, vì nhựa đựng linh kiện điện tử, vỉ nhựa đựng sản phẩm gia dụng….

Sản phẩm hộp nhựa trong suốt đựng mỹ phẩm, quà tặng là 1 dòng sản phẩm thế mạnh của RVC bởi có thể sản xuất được hộp nhựa trong bằng chất liệu PET. Ưu điểm của hộp nhựa trong làm bằng chất liệu PET là độ trong rất cao so với các chất liệu khác. Sản phẩm hộp nhựa pet mang đến 1 loại bao bì cao cấp với giá thành hợp lý góp phần nâng cao giá trị sản phẩm bên trong.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm sản xuất gia công hộp nhựa nói riêng và các sản phẩm nhựa RVC đã tạo uy tín và thương hiệu là công ty sản xuất và gia công các sản phẩm nhựa chất lượng cao- giá thành rẻ- giao hàng nhanh chóng- phục vụ tận tâm.

Sản xuất gia công hộp nhựa trong theo yêu cầu