Hộp Nhựa Đựng 3 Trái Táo

[ Điểm đánh giá5/5 ]3 người đã bình chọn
Xem: 3979 | Cật nhập: 4/9/2020 11:51:51 PM | RSS

Thông tin kích thước quy cách hộp nhựa đựng 3 trái táo

Kích thước : 110mm x 300mm x 80mm 

Chất liệu    : PET Trong

Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 300 cái 

Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa đựng 3 trái táo là một sản phẩm được sản xuất riêng cho dòng táo nhập khẩu với kích thước phù hợp với size táo tiêu chuẩn phổ biến trên thị trường.

Hộp nhựa đựng 3 trái táo không chỉ là dạng bao bì mà còn góp phần nâng cao giá trị sản phẩm trong lòng người tiêu dùng. Với 3 ngăn riêng biệt giúp cố định 3 trái táo trong quá trình vận chuyển và trưng bày sản phẩm ở các cửa hàng, hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Đóng gói thích hợp bắt mắt là yêu cầu quan trọng của hầu hết các hệ thống phân phối hiện đại yêu cầu các sản phẩm phải mang tính tiện lợi dành cho khách hàng.

mua hộp nhựa 3 trái táo

Những ưu điểm của hộp nhựa đựng 3 trái táo :

  • Hộp nhựa trong suốt cao cấp: được sản xuất từ nhựa PET trong suốt cao, hộp nhựa đựng 3 trái táo giúp khách hàng quan sát rõ ràng những quả táo mình muốn mua. Thiết kế sang trọng và hài hòa của hộp nhựa 3 trái táo tạo nên một dạng bao bì cao cấp.
  • Tiện lợi trong đóng gói: thiết kế đế và nắp liền thân giúp đơn giản hóa quá trình đóng gói tiết kiệm chi phí nhân công.
  • Nút gài chắc chắc: hộp nhựa 3 trái táo được thiết kế với 5 nút gài cố định rất chắc chắn giúp hộp chắc chắn và cứng cáp hơn.
  • An toàn với sức khỏe: hộp nhựa 3 trái táo làm từ nhựa pet nguyên sinh an toàn với sức khỏe được khuyến khích dùng trong bao bì thực phẩm.

Vì sao nên mua hộp nhựa đựng 3 trái táo của RVC

bán hộp nhựa đựng 3 trái táo

RVC là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm hộp nhựa đựng 3 trái táo cho các đơn vị nhập khẩu và phân phối trái cây. Do đó RVC có sẵn nhiều mẫu mã hộp nhựa đựng táo để khách hàng lựa chọn.

mua hộp nhựa 3 trái táo envy

Ngoài ra, là đơn vị sản xuất nên chúng tôi có đầy đủ giấy kiểm định và chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng an toàn thực phẩm để cung cấp cho khách hàng khi có đoàn kiểm tra chuyên ngành về an toàn chất lượng sản phẩm.