Hộp Nhựa Đựng 6 Trái Táo

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 4883 | Cật nhập: 4/9/2020 11:44:58 PM | RSS

Thông tin kích thước quy cách hộp nhựa đựng 6 trái táo

Kích thước : 170mm x 265 mm x 80mm 

Chất liệu    : PET Trong

Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 200 cái 

Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu đóng gói các sản phẩm trái cây như táo trong các hộp nhựa với trọng lượng thích hợp là yêu cầu thiết yếu. Bên cạnh sản phẩm hộp nhựa đựng 3 trái táo, RVC cho ra đời sản phẩm hộp nhựa đựng 6 trái táo. Không chỉ đảm bảo an toàn thực phẩm, bảo quản táo tốt hơn mà nó còn giúp cho việc vận chuyển táo trở nên đơn giản hơn, thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

hộp nhựa 6 trái táo envy

Hộp nhựa đựng 6 trái táo là một dạng bao bì nhựa trong giúp bảo quản trái táo tốt hơn vừa mang tính thẩm mĩ, sang trọng. Sử dụng hộp nhựa đựng 6 trái táo của RVC sẽ giúp cố định trái táo, bởi hộp nhựa được thiết kế vừa với trái táo đảm bảo táo không bị xê dịch khi vận chuyển.
Hộp nhựa đựng 6 trái táo có bề mặt rộng,dễ dàng được dán nhãn thông tin sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng nhận ra đâu là sản phẩm của nhà cung cấp uy tín và chất lượng
Với chất liệu nhựa Pet trong suốt, đóng gói táo bằng hộp nhựa trong đựng 6 trái táo giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát màu sắc đỏ mọng, tươi ngon của táo bên trong. Đồng thời hộp nhựa đựng táo vừa cứng cáp vừa có nút bấm rất tiện lợi khi đóng gói, không cần sử dung kim bấm bởi có thể ảnh hưởng người tiêu dùng do kim rỉ sét hoặc trẻ em vô tình ăn phải.

hộp nhựa đựng 6 trái cam

Với ưu điểm chuyên cung cấp các loại hộp nhựa đựng trái cây với chất lượng uy tín và giá thành cạnh tranh nhất tại TP.HCM, RVC là địa chỉ đã rất quen thuộc với nhiều khách hàng kinh doanh trái cây nhập khẩu, các siêu thị, cửa hàng tiện lợi,.

hộp nhựa đựng 6 trái mãn cầu