Hộp nhựa đựng nấm

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 4330 | Cật nhập: 4/10/2020 12:23:33 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Nấm là một trong những món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe của con người với giá trị dinh dưỡng cao vì vậy mà hãy thường xuyên dùng nấm trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Các trang trại, cơ sở sản xuất nấm hiện nay đã sử dụng 1 loại bao bì thuận tiện, đẹp mắt và ngọn nhẹ để bảo quản nấm, đó chính là hộp nhựa đựng nấm.

hộp nhựa đựng nấm

Hộp nhựa đựng nấm được làm từ nhựa PET, đây là nguồn nguyên liệu an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Để tạo ra các loại hộp nhựa chúng ta phải trải qua rất nhiều công đoạn. Nhưng có thể tóm lược từ những hạt nhựa nguyên sinh, chúng ta chạy ra cuộn màng nhựa đến máy hút định hình để tạo ra sản phẩm.

Hộp nhựa đựng nấm được thiết kế với các lỗ nhỏ được thiết kế nhằm tối ưu hóa quá trình trao đổi khí giữa bên ngoài và sản phẩm. Hộp được sản xuất theo quy trình khép kín và tự động hoàn toàn từ quá trình đưa nguyên liệu cho đến khi thành phẩm.

hộp nhựa P350A

Công ty TNHH RVC chúng tôi luôn lấy nhu cầu khách hàng làm thước đo cho giá trị của sản phẩm . Vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ Qúy khách hàng! RVC được đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất gia công nhựa theo mọi yêu cầu của các khách hàng, doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn với những mẫu mã đa dạng , phong phú và giá thành rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất !