Hộp nhựa đựng trái cây gọt sẵn JBS1-145

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 4322 | Cật nhập: 4/10/2020 12:19:25 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa đựng trái cây gọt sẵn hay trái cây tách muối JBS1-H145 là dòng sản phẩm chuyên biệt được thiết kế kín hoàn toàn. JBS1-H145 là dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế tinh tế, sắc nét, hộp dày cứng cáp giúp tạo sự sang trọng và bảo vệ tối đa cho sản phẩm bên trong.

hộp nhựa trong kín

Yêu cầu với dòng sản phẩm trái cây gọt sẵn hay tách muối là phải kín để hạn chế không khí xâm nhập vào bên trong do đó khi sản xuất sản phẩm này được làm từ khuôn cao cấp CNC hoàn toàn đáp ứng độ chính xác cao. Ngoài ra các nút bấm của sản phẩm giữ rất chặt phần nắp và đế đảm bảo quá trình vận chuyển tuyệt đối an toàn.

hộp nhựa jbs1

Hộp nhựa đựng trái cây JBS1-145 được sản xuất bằng nhựa pet chính phẩm chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn dùng cho bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Hộp nhựa đựng trái cây của RVC được kiểm định an toàn bởi trung tâm 3 dùng cho bao bì cấp I. Dòng sản phẩm JBS1- 145 được nhiều doanh nghiệp xuất khẩu sầu riêng tin dùng.

Hộp nhựa JBS1-145 giúp gia tăng giá trị sản phẩm nông sản, hiện nay sản phẩm được sử dụng phổ biến ở hầu hết các đơn vị kinh doanh và phân phối sản phẩm trái cây. JBS1-145 là một giải pháp đóng gói sản phẩm hiệu quả cao với chi phí thấp và rất tiện lợi cho người sử dụng.