Hộp nhựa trái cây gọt sẵn trong suốt

[ Điểm đánh giá5/5 ]5 người đã bình chọn
Xem: 4875 | Cật nhập: 4/10/2020 12:08:30 AM | RSS

Hộp nhựa trái cây gọt sẵn là một dạng bao bì trong suốt bảo vệ sản phẩm trước các điều kiện môi trường bất lợi làm hư hỏng sản phẩm trái cây gọt sẵn. Hộp nhựa trái cây của RVC cung cấp giải pháp toàn diện cho vấn đề bảo quản vừa mang giá trị marketing, nâng cao giá trị sản phẩm.

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa trái cây gọt sẵn là một sản phẩm tiện lợi dùng 1 lần, giúp bảo quản tốt hơn trước các điều kiện bất lợi của môi trườn như: khói bụi và côn trùng… Hộp nhựa còn có tác dụng nâng cao giá trị sản phẩm nhờ tính trong suốt cao của hộp nhựa, giúp sản phẩm có khả năng trưng bày tốt hơn.

hộp nhựa đựng trái cây cắt sẵn

Hộp nhựa trái cây gọt sẵn đựng được nhiều loại trái cây khác nhau như xoài, bưởi cam, quýt, chôm chôm, mãn cầu, măng cụt, thanh long…Hộp nhựa này rất đa dụng chỉ cần bỏ sản phẩm và đậy nắp.

hộp nhựa trong đựng trái cây gọt sẵn

Hộp nhựa trái cây gọt sẵn an toàn với sức khỏe bời sử dụng chất liệu thân thiện với người dùng và môi trường. Hộp nhựa làm bằng nhựa PET trong tương tự như chất liêu của chai nước suối.

hộp nhựa trong đựng trái cây gọt sẵn hcm

Không chỉ đa dạng và an toàn hộp nhựa trái cây gọt sẵn còn tôn vinh đặc tính màu sắc của mỗi loại trái cây khác nhau, giúp sản phẩm trái cây trong bắt mắt hơn với người dùng. Bởi đặc tính trong suốt của hôp nhựa trái cây rất cao mang tính trưng bày và phô diễn sản phẩm tốt.

Sản phẩm hộp nhựa trái cây gọt sẵn được sản xuất và cung cấp bởi RVC có giá thành khá cạnh tranh so với các loại sản phẩm bao bì khác trên thị trường. Sản phẩm RVC không chỉ xuất hiện trong các cửa hàng và siêu thị tiện lợi mà còn được nhiều đơn vị bán hàng sử dụng.

Hộp nhựa đựng dưa hấu

Với hộp nhựa trái cây gọt sẵn của RVC không chỉ mang đến cho bạn giải pháp đóng gói mà còn là giải pháp marketing đơn giản – hiệu quả - chi phí thấp. Còn gì ngần ngại khi có nhu cầu hộp nhựa đựng trái cây gọt sẵn mà không nhắc máy goi ngay cho chúng tôi. Hotline 24/7 : 0975.663.984