Hộp Nhựa Trong Trái Cây Đựng Phúc Tử Việt Quốc

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 8706 | Cật nhập: 6/26/2020 4:33:47 PM | RSS

Hộp nhựa trong suốt đựng việt quốc phúc bồn tử và bánh kẹo, hộp nhựa trong cứng cáp và nút bấm chắc chắn. 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Trái cây là loại thực phẩm có rất nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và các vitamin, giúp bạn khỏe mạnh, giảm nguy cơ mắc bệnh tật. Vì thế khâu vận chuyển và bảo quản rất được chú trọng. Hộp nhựa trái cây P150B là một trong những sản phẩm Hộp nhựa trong hệ thống hộp nhựa đựng trái cây của công ty RVC được sử dụng phổ biến, rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Hộp nhựa trong

Hộp nhựa trong P150B được thiết kế theo hình dạng chữ nhật với tiết diện bề mặt lớn. Hộp nhựa đựng được trọng lượng 150g trái cây và các loại nông sản như việt quất, phúc bồn tử,cherry, dâu tây, cà chua bi,...Hộp nhựa kín không lỗ bảo quản trái cây khỏi khói bụi, côn trùng và trước các điều kiện bất lợi của môi trường. Độ trong suốt của hộp nhựa cao giúp cho thực phẩm trông sạch sẽ và vệ sinh hơn, nâng cao giá trị của nho xanh Ninh Thuận, đồng thời thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu.

Nút bấm và thiết kế thân, nắp liền nhau dễ dàng cho khâu đóng gói tiết kiện thời gian cũng như chi phí nhân công. Hộp nhựa P150B cứng cáp xếp được nhiều chồng sản phẩm lên nhau, tiết kiệt diện tích bảo quản và trưng bày sản phẩm

hộp nhựa trong suốt đựng 150gam

Hộp nhựa trái cây của công ty RVC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm có chất lượng đồng nhất, sắc nét, tinh xảo thiết kế hợp lý. Sản phẩm hộp nhựa trái cây đạt chuẩn an toàn thực phẩm được kiểm định bởi trung tâm 3.

Ngoài hộp nhựa trong đựng 150g mã P150B, RVC hiện đang có các loại hộp nhựa trái cây với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau từ 250g-1000g, bạn có thể thoãi mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.