Hộp nhựa vuông trong JBS2

[ Điểm đánh giá5/5 ]10 người đã bình chọn
Xem: 5339 | Cật nhập: 4/10/2020 12:11:55 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa vuông trong là một sản phẩm làm bằng nhựa pet trong suốt cao. Hộp nhựa vuông trong được sử dụng đựng thực phầm như bánh kẹo, salad trộn, trái cây gọt sẵn, bánh mứt,….Thiết kế sản phẩm hình vuông mang đến tạo khoảng không đựng sản phẩm khá tốt.

hộp nhựa vuông đựng salad

Hộp nhựa vuông trong có diện tích bề mặt rất lớn giúp sản phẩm mang tính trưng bày tốt. Ngoài tính trong suốt cao hộp nhựa vuông trong còn có thiết kế tinh tế và sang trọng. Hộp nhựa vuông trong có gân phần đế tạo sự cứng cáp cho sản phẩm và phần nắp không gân tạo sự mền mại mà sang trọng.

Hộp nhựa vuông trong ngoài thiết kế vẻ ngoài tinh tế còn có nút bấm giữ phần nắp và đế chắc chắc khi sử dụng và vận chuyển. Cấu trúc đế và nắp liền thân mang đến sự tiện lợi cho quá trình đóng gói cũng như quá trình lưu kho. Hộp nhựa vuông trong là sự tổng hòa của thiết kế và công năng sử dụng cũng như quy trình đóng gói.

Sản phẩm hộp nhựa vuông trong JBS2 của RVC được kiểm định các tiêu chuẩn về bao bì đóng gói sản phẩm tiếp xúc với thực phầm như: gennany, chì , KM04, hàm lượng cặn khô đều đạt chuẩn an toàn dùng cho thực phẩm.

Hộp nhựa vuông trong của RVC được các khách hàng tin tưởng và sử dụng cho đóng gói sản phẩm của mình. Với hơn 5 năm sản xuất và phân phối hộp nhựa vuông trong. Sản phẩm hộp nhựa vuông trong của RVC hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh thành cả nước. Với khả năng giao hàng nhanh chóng, sản phẩm đạt chất lượng cao, giá sản phẩm hộp lý.

Công ty TNHH RVC là lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu sử dụng hộp nhựa vuông trong.