Hộp trái cây 2015

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 3399 | Cật nhập: 4/10/2020 12:01:45 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp trái cây 2015 là một sản phẩm chủ lực của RVC với kích thước lớn hộp trái cây 2015 có thể đựng được nhiều loại trái cây khác nhau như: xoài, cam, quýt, nhãn lồng, trái vải, trái cherry, trái kiwi, trái sampuche. Hộp trái cây 2015 thường đựng được trọng lượng sản phẩm từ 1kg đến 1,5kg tùy theo loại trái cây.

hộp nhựa đựng 1 kg nho

Hộp trái cây 2015 là sự kết hợp tuyệt vời giữa chức năng làm bao bì và giải pháp bảo quản trái cây hiệu quả.

Hộp trái cây 2015 mang chức năng bao bì:

Hộp trái cây 2015 được thiết kế để đóng gói nhiều sản phẩm khác nhau. Hộp trái cây 2015 được thiết kế liền thân để thuận tiện trong quá trình đóng gói. Các nút bấm để giữa nắp và để cũng được sản xuất sao cho thao tác đóng gói nhanh nhất mà vẫn đúng yêu cầu kỹ thuật. Ngoài ra kích thước của hộp trái cây 2015 được sản xuất dựa trên yêu cầu thực tế. Đặc điểm nổi bât của bao bì hộp trái cây 2015 chính là điểm trong suốt của hộp nhựa giúp khách hàng có cái nhìn chân thật và trực diện về sản phẩm mình muốn mua. Không chỉ mang đến cái nhìn trực tiếp với sản phẩm bên trong mà hộp trái cây 2015 còn mang đến sự sang trọng góp phần nâng cao gia trị sản phẩm. Sự cân đối trong thiết kế các sọc và tổng thể mang đến sản phẩm cao cấp, tinh tế.

hộp nhựa đựng rau salad

Hộp trái cây 2015 mang tính chất là giải pháp bảo quản sản phẩm tối ưu:

Vấn đề quan trọng nhất trong bảo quản sản phẩm là giải quyết được bài toán chống hấp hơi sản phẩm và giảm lượng khí ethylene sinh ra trong quá trình bảo quản trái cây để giúp gia tăng thời gian bảo quản và tăng độ thẩm mỹ của sản phẩm.

hộp nhựa đựng trái cây 1 kg

Hộp trái cây 2015 mang đến giải pháp tối ưu cho 2 vần đề trên bằng thiết kế khoa học được kiểm chứng của các trung tâm nghiên cứu bảo quản trái cây hàng đầu. Hộp trái cây 2015 giải quyết bài toán chống hấp hơi và giảm lượng khí ethylene bằng cách thiết kế các lỗ khí 2 bên cạnh hông và trên nắp, đáy sản phẩm. Số lượng các lỗ thoát khí cũng được RVC nghiệm cứu và thiết kế với số lượng phù hợp. Số lượng lỗ thoát khí không quá nhiều cũng không quá ít nhằm đảm bảo hiệu quả vê mặt bảo quản vừa đảm bảo thẩm mỹ của sản phẩm.

Hộp trái cây 2015 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các loại trái cây trong danh mục cung cấp của cửa hàng.